Anh em sinh đôi người Ý biểu diễn violin cực hay khi cách ly tại nhà

TPO - Cặp song sinh 12 tuổi Mirko và Valerio thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chơi bản hit Viva La Vida của nhóm nhạc đình đám Coldplay trong thời gian cách ly tại nhà giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh ở Ý.

Cặp song sinh 12 tuổi đến từ Agrigento, Sicily (Ý) đã cover với violin ca khúc "Viva La Vida" của Coldplay.

"Chúng em đã nghĩ về việc nên làm một điều gì đó trong lúc này, âm nhạc như phao cứu sinh của chúng em trong khi phải tự cách ly ở nhà, chúng em hy vọng ai cũng sẽ thích khi xem đoạn video này."

Ngay dưới clip này trên YouTube, hai cậu bé đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Đa số cho rằng họ cảm thấy phấn chấn hơn, như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc u ám này khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành khắp thế giới.

Một phụ nữ tên Heather Wilkinson ở Anh đã viết: "Mirko và Valerio thực sự đã làm bừng sáng một ngày của chúng tôi."

Một tài khoản khác bình luận: "Đoạn video của hai cậu bé làm tôi nhớ đến câu nói của Stephen Hawking - Nơi nào có sự sống, nơi đó có hy vọng."

Người dùng tên LionGix nhắn nhủ: "Cố lên nước Ý! Gửi tới tình yêu từ Đức! Chúng ta sẽ đánh bại virus nCoV và trở lại mạnh mẽ hơn!"

Nhóm nhạc Coldplay sau đó đã chia sẻ video này của 2 anh em người Ý lên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.