Anh em sinh đôi người Ý biểu diễn violin cực hay khi cách ly tại nhà

TPO - Cặp song sinh 12 tuổi Mirko và Valerio thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chơi bản hit Viva La Vida của nhóm nhạc đình đám Coldplay trong thời gian cách ly tại nhà giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh ở Ý.

Cặp song sinh 12 tuổi đến từ Agrigento, Sicily (Ý) đã cover với violin ca khúc "Viva La Vida" của Coldplay.

"Chúng em đã nghĩ về việc nên làm một điều gì đó trong lúc này, âm nhạc như phao cứu sinh của chúng em trong khi phải tự cách ly ở nhà, chúng em hy vọng ai cũng sẽ thích khi xem đoạn video này."

Ngay dưới clip này trên YouTube, hai cậu bé đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Đa số cho rằng họ cảm thấy phấn chấn hơn, như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc u ám này khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành khắp thế giới.

Một phụ nữ tên Heather Wilkinson ở Anh đã viết: "Mirko và Valerio thực sự đã làm bừng sáng một ngày của chúng tôi."

Một tài khoản khác bình luận: "Đoạn video của hai cậu bé làm tôi nhớ đến câu nói của Stephen Hawking - Nơi nào có sự sống, nơi đó có hy vọng."

Người dùng tên LionGix nhắn nhủ: "Cố lên nước Ý! Gửi tới tình yêu từ Đức! Chúng ta sẽ đánh bại virus nCoV và trở lại mạnh mẽ hơn!"

Nhóm nhạc Coldplay sau đó đã chia sẻ video này của 2 anh em người Ý lên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.
Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...