Có 375 kết quả :

Ngăn chặn vấn nạn thực phẩm bẩn lưu hành liên tỉnh

Ngăn chặn vấn nạn thực phẩm bẩn lưu hành liên tỉnh

TPO - Thực phẩm không đảm bảo chất lượng đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng. Để xây dựng thực phẩm sạch, bài trừ thực phẩm bẩn, TPHCM đang chủ động phối hợp với tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành siết chặt quản lý chất lượng từ nông trại đến bàn ăn.
Các DN, nhà sản xuất Việt Nam cần phải thay đổi để có thể giữ vững thị phần xuất khẩu ở thị trường Trung Quốc

Trung Quốc siết nhập khẩu nông sản: Ðòi hỏi doanh nghiệp Việt 'lột xác'

TP - Quy định mới về kiểm soát an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nước ngoài của Trung Quốc sắp có hiệu lực. Ðiều này khiến không ít doanh nghiệp (DN) lo ngại bởi, từ trước đến nay, nhiều đơn vị ỉ lại thị trường Trung Quốc dễ tính nên không chịu thay đổi. Giờ đây, thị trường quay ngoắt với những tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi DN Việt phải bỏ nhanh việc làm ăn hời hợt, chấp nhận sự cạnh tranh chuyên nghiệp.
Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang Lê Trung Hiếu, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Nguyễn Đức Tùng, Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình Nguyễn Minh Hồng tham quan Điểm bán Xanh tại Hà Nội.

Điểm bán Xanh - Bệ đỡ cho thanh niên khởi nghiệp

TPO - Nhằm kết nối giao thương, tạo chuỗi cung ứng sản phẩm thân thiện môi trường, Điểm bán Xanh là nơi tập trung các sản phẩm chất lượng của chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” - OCOP, sản phẩm của thanh niên khởi nghiệp đạt giải thưởng Lương Định Của và trong cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên nông thôn.
Sản phẩm pate Minh Chay gây ngộ độc. Ảnh minh họa

Hà Nội tổng kiểm tra, xử lý 14 cơ sở thực phẩm chay

TPO - Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, sau khi xảy ra sự cố Pate Minh Chay, UBND 30 quận, huyện, thị xã đã đồng loạt kiểm tra các địa điểm kinh doanh, buôn bán thực phẩm chay, siêu thị… trọng tâm chuỗi nhà hàng chay.