Có 42 kết quả :

Giám đốc Công an TP Hà Nội: 'Phải tự hoàn thiện mình để làm việc tốt hơn'

Giám đốc Công an TP Hà Nội: 'Phải tự hoàn thiện mình để làm việc tốt hơn'

Ngày 3-3-2022, Đảng ủy CATP Hà Nội đã ban hành Nghị quyết số 09-NQ/ĐUCA: “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Công an thành phố Hà Nội đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Kế hoạch tổng thể tổ chức thực hiện Nghị quyết số 09 (Kế hoạch số 68) cũng đã được triển khai.
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

TPO - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Công an TPHCM vừa là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh, vừa là lực lượng nòng cốt trong giữ vững an ninh trật tự; bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.
Thiếu tướng Lê Đức Thái tới làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, chiều 18/1

Tư lệnh Biên phòng thị sát tuyến biên giới Gia Lai

TPO - Trong buổi làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai, chiều 18/1, Tư lệnh BĐBP - Thiếu tướng Lê Đức Thái yêu cầu đơn vị này triển khai các phương bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong dịp diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Trụ sở chính của MI6 tại quận Vauxhall, thủ đô London.

Cơ quan tình báo Anh có giám đốc mới

TPO - Đương kim giám đốc chính trị của Văn phòng Đối ngoại Vương quốc Anh và cũng là cựu Đại sứ Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ, ông Richard Moore, đã được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc Cục Tình báo mật (SIS), hay còn được biết đến với cái tên MI6 của nước này.