Có 33 kết quả :

Thiếu tướng Lê Đức Thái tới làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, chiều 18/1

Tư lệnh Biên phòng thị sát tuyến biên giới Gia Lai

TPO - Trong buổi làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai, chiều 18/1, Tư lệnh BĐBP - Thiếu tướng Lê Đức Thái yêu cầu đơn vị này triển khai các phương bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong dịp diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Trụ sở chính của MI6 tại quận Vauxhall, thủ đô London.

Cơ quan tình báo Anh có giám đốc mới

TPO - Đương kim giám đốc chính trị của Văn phòng Đối ngoại Vương quốc Anh và cũng là cựu Đại sứ Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ, ông Richard Moore, đã được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc Cục Tình báo mật (SIS), hay còn được biết đến với cái tên MI6 của nước này.
Tòa nhà Lubyanka, trụ sở của KGB.

Nga lên kế hoạch khôi phục tình báo KGB

Theo báo Kommersant của Nga, Điện Kremli đang có kế hoạch cải tổ các cơ quan an ninh theo hướng khôi phục lại các chức năng, nhiệm vụ của Bộ An ninh nhà nước (MGB) và Ủy ban An ninh nhà nước (KGB) trước đây. Việc khôi phục các chức năng, nhiệm vụ này được cho là nhằm đáp ứng các yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia Nga trong tình hình thế giới mới.
Edward Snowden xin gia hạn tị nạn ở Nga

Snowden xin gia hạn tị nạn ở Nga

TPO - Edward Snowden, cựu nhân viên An ninh Quốc gia Mỹ, người tiết lộ những thông tin bí mật về chương trình do thám của nước này vừa chính thức yêu cầu chính phủ Nga gia hạn thêm thời gian tị nạn tạm thời của mình. CNN hôm nay (10/7) đưa tin
Hủy hoại công trình an ninh quốc gia

Hủy hoại công trình an ninh quốc gia

TP - Ngày 6-1, thượng tá Đỗ Thành Chung (Phó trưởng Công an huyện Văn Lãng) cho biết vừa khởi tố Bế Thanh Tùng (SN 1981, ở xã Trùng Quán, Văn Lãng); Phương Văn Hỷ (SN 1981) và Hoàng Văn Kiết (SN 1984, cùng ở thị trấn Na Sầm, Văn Lãng) về hành vi trộm cắp tài sản và hủy hoại công trình an ninh quốc gia.