Có 51 kết quả :

Bộ Công an và T.Ư Đoàn tuyên dương 180 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Bộ Công an và T.Ư Đoàn tuyên dương 180 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - Chiều 16/5, tại Hà Nội, Cục Công tác đảng và công tác chính trị - Bộ Công an chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào "Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" giai đoạn 2019 - 2023.  Dịp này, Bộ Công an và T.Ư Đoàn đã ghi nhận, tuyên dương 95 tập thể, 180 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Logo của TikTok

Quốc hội Mỹ chuẩn bị ‘xuất chiêu’ với TikTok

TPO - Ngày 13/12, Thượng nghị sĩ Cộng hoà Marco Rubio thông báo về một dự luật mới được hai đảng ủng hộ nhằm cấm mạng xã hội TikTok của hãng công nghệ Trung Quốc ByteDance, trong bối cảnh Washington lo ngại ứng dụng này có thể phục vụ việc theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung.
Một tranh minh hoạ cảnh báo các cô gái Trung Quốc về nguy cơ trúng bẫy "nam nhân kế" của gián điệp nước ngoài. (Ảnh: CNN)

Trung Quốc treo thưởng 15.000 USD cho người tố giác gián điệp

TPO - Trung Quốc đang có chính sách thưởng tiền mặt lên đến 100.000 tệ (15.000 USD) cho người cung cấp thông tin về những đối tượng gây đe doạ cho an ninh quốc gia, trong bối cảnh nước này tiếp tục chiến dịch kéo dài nhiều năm để loại bỏ những gì bị coi là mối đe doạ từ gián điệp nước ngoài và “các thế lực thù địch”.
Giám đốc Công an TP Hà Nội: 'Phải tự hoàn thiện mình để làm việc tốt hơn'

Giám đốc Công an TP Hà Nội: 'Phải tự hoàn thiện mình để làm việc tốt hơn'

Ngày 3-3-2022, Đảng ủy CATP Hà Nội đã ban hành Nghị quyết số 09-NQ/ĐUCA: “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Công an thành phố Hà Nội đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Kế hoạch tổng thể tổ chức thực hiện Nghị quyết số 09 (Kế hoạch số 68) cũng đã được triển khai.
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

TPO - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Công an TPHCM vừa là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh, vừa là lực lượng nòng cốt trong giữ vững an ninh trật tự; bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.
Thiếu tướng Lê Đức Thái tới làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, chiều 18/1

Tư lệnh Biên phòng thị sát tuyến biên giới Gia Lai

TPO - Trong buổi làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai, chiều 18/1, Tư lệnh BĐBP - Thiếu tướng Lê Đức Thái yêu cầu đơn vị này triển khai các phương bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong dịp diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Trụ sở chính của MI6 tại quận Vauxhall, thủ đô London.

Cơ quan tình báo Anh có giám đốc mới

TPO - Đương kim giám đốc chính trị của Văn phòng Đối ngoại Vương quốc Anh và cũng là cựu Đại sứ Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ, ông Richard Moore, đã được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc Cục Tình báo mật (SIS), hay còn được biết đến với cái tên MI6 của nước này.