Có 26 kết quả :

Các bến xe nội đô vẫn được tờ trình của UBND thành phố tạm thời đảm bảo ổn định

Hà Nội vẫn 'quyết' xây bến xe Yên Sở

TPO - Với lý do là bến xe trung hạn, lại nằm trong nội đô nên nhiều tổ chức, hiệp hội nghề nghiệp và cả Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đều không ủng hộ việc xây dựng bến xe Yên Sở (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai). Tuy nhiên các nội dung trình HĐND vào tháng 12 tới, UBND thành phố vẫn đưa nội dung này để được xem xét, thông qua.  
Vạn người hứng khởi “Chạy vì trái tim”

Vạn người hứng khởi “Chạy vì trái tim”

TPO - Sáng 6/12, tại công viên Yên Sở - Hà Nội, diễn ra ngày hội “ Chạy vì trái tim” thu hút gần 10 nghìn người tham gia với nhiều khách mời nổi tiếng như: nhà văn Trang Hạ, Nhóm nhạc 365, VĐV Nguyễn Văn Lai, “Quả bóng vàng” Quỳnh Anh shyn, Thanh Vân Hugo,…Đến với “ngày hội chạy vì trái tim” ai cũng cảm thấy háo hức vì chạy không chỉ khỏe cho bản thân mà họ còn giúp đỡ được những người có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh."
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của các công dân trú tại xã Yên Sở (Hoài Đức, Hà Nội) kiến nghị sự việc: Năm 1995, khi đang là cán bộ y tế cơ sở của tỉnh Hà Tây (cũ), những công dân trên đã về nghỉ theo chế độ thôi việc theo Quyết định số 58/TTg (ngày 3/2/1994) của Thủ tướng Chính phủ. 
Gần 60% mẫu thịt giết mổ tại Hà Nội nhiễm vi sinh vật. Ảnh: Quốc Hùng

Miếng ăn, miếng... bẩn

TP - Hơn 60% mẫu thịt tại Hà Nội nhiễm khuẩn, trong đó có vi khuẩn gây tiêu chảy. Phần lớn người dân Thủ đô ăn thịt từ hàng nghìn điểm giết mổ nhỏ lẻ, chưa kiểm soát được vệ sinh. Trong khi đó, đề án đặt “máy soi” thực phẩm bẩn như “màn biểu diễn” trước dư luận!
Công viên Yên Sở vắng bóng người. Ảnh: Nguyễn Tú

Nơi chen chúc, chốn đìu hiu

TP - Công viên Yên Sở là công viên xanh lớn nhất Thủ đô với diện tích hơn 300 ha, đầu tư xây dựng hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, theo quan sát của PV, càng đi sâu vào trong càng vắng vẻ, cỏ dại um tùm bên đường khiến những người lần đầu tiên vào công viên này có cảm giác đang đi vào nơi hoang vu, lạnh lẽo.