Có 86 kết quả :

Số ca F0 đang tăng lên từng ngày ở TPHCM

Bên trong bệnh viện dã chiến

TP - “Con em nó mới mổ hàm ếch, nó không ăn được cơm và đồ cứng mà chỉ húp được cháo hoặc mì gói. Em hết tiền rồi, giờ chỉ mong có được thùng mì, gói cháo cho qua bữa. Mẹ em bị đột quỵ nhưng cũng mắc COVID-19 đã được chuyển đến bệnh viện nhưng mấy ngày nay không có thông tin gì, em có linh cảm chẳng lành”- chị Huỳnh Thị Giàu, một bệnh nhân mắc COVID-19 khóc, kể.
Chị Tâm đàn hát “Những bông hoa nở giữa mùa dịch” trong bệnh viện dã chiến Hòa Vang

Hát trong bệnh viện dã chiến

TP - Hôm nay, lại một tua trực ngột thở, chỉ một tầng của tôi thôi mà đã 26 bệnh nhân vào. Có người mẹ chết ở nhà, có cả gia đình mẹ con mỗi người nằm một nơi, cha mất ở bệnh viện dưới, hỏa táng chưa có ai nhận tro cốt.
Nhóm y tá nhảy múa với túi đựng thi thể COVID-19 gây phẫn nộ

Nhóm y tá nhảy múa với túi đựng thi thể COVID-19 gây phẫn nộ

TPO - Mới đây video quay lại cảnh 4 y tá tại một bệnh viện ở San Juan, Puerto Rico (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), đang tái hiện lại "điệu nhảy múa khiêng quan tài của người Ghana" bằng việc khiêng một túi đựng thi thể ghi chữ “COVID-19” đã nhận lại vô số lời chỉ trích trên mạng xã hội mặc dù đây chỉ là một trò đùa của nhóm y tá, và "xác chết" không hề có thật.
[Độc] Bí ẩn những hình vẽ đặc biệt trên quần áo bảo hộ của nhân viên y tế Vũ Hán

[Độc] Bí ẩn những hình vẽ đặc biệt trên quần áo bảo hộ của nhân viên y tế Vũ Hán

TPO - Có một điều thú vị là trên quần áo bảo hộ của tất cả các nhân viên y tế Vũ Hán, ngoài ảnh cờ tổ quốc dán trên ngực, chiếc áo nào của họ cũng có một hình vẽ đặc biệt riêng. Ý nghĩa đằng sau của những hình vẽ này là gì mà lại có đủ sức mạnh tiếp thêm tinh thần lạc quan, tâm trạng vui vẻ cho quá trình chiến đấu chống dịch thành công của Vũ Hán.
Các bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân Covid-19 ở Brescia, Italy. (Ảnh: AP)

Bác sĩ đau lòng nhìn bệnh nhân Covid-19 chết trong cô đơn

TPO - Bác sĩ Romano Paolucci là một trong những người đã tạm từ bỏ thời gian hưởng hưu trí của mình để tham gia điều trị cho các bệnh nhân tại tâm dịch Covid-19 ở Italy. Ông nói rằng điều khó khăn nhất mà ông phải đối mặt là phải chứng kiến bệnh nhân chết trong cô đơn, nói lời trăng trối qua điện thoại.