Có 1794 kết quả :

Một số hành khách không đeo khẩu trang. Ảnh chụp qua màn hình camera giám sát hành trình ngày 10/5. Ảnh: Bảo An

Cấp thiết phòng dịch trên xe chở công nhân, xe khách

TP - Xe chở công nhân, xe khách là một môi trường dễ lây nhiễm, khó truy vết ca mắc COVID-19. Các doanh nghiệp vận tải hành khách đang tăng cường các biện pháp phòng dịch, khi một số hành khách, thậm chí lái xe không đeo khẩu trang. Không đeo khẩu trang, có dịch khó truy vết.
Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Phát hiện xe khách 29 chỗ nhồi 40 khách

Phát hiện xe khách 29 chỗ nhồi 40 khách

TPO - Chỉ có 29 chỗ ngồi nhưng chiều nay (3/5) xe khách 18F-00088 chạy tuyến Giáp Bát (Hà Nội) đã “nhồi” tới 40 người. Qua phản ánh của hành khách, Thanh tra giao thông và công an trật tự đã đón chặn, xử lý.
Các bến xe lớn tại Hà Nội được tăng cường 500 lượt xe dịp 30/4 và 1/5

Hà Nội tăng cường 500 lượt xe dịp 30/4 và 1/5

TPO - Để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ kỷ niệm Giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, ngày hôm nay các bến xe lớn trên địa bàn Hà Nội được công bố kế hoạch bố trí các lượt xe tăng cường.
Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

TPO -  Mặc dù Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có văn bản đề nghị thành phố chấn chỉnh, xử lý nhưng hiện nay nhiều xe khách trùm kín biển quảng cáo vẫn hoạt động trong khu Linh Đàm (Hoàng Mai). Thậm chí các xe này còn đỗ trong các bãi xe lậu nằm ngay trên đường.