Vợ sao Brazil treo thưởng cho chồng... bằng sex

Cô vợ nóng bỏng Iran Angelo de Souza của Hulk
Cô vợ nóng bỏng Iran Angelo de Souza của Hulk
TPO - Tuyển thủ Brazil được phép "gần gũi" vợ hoặc bạn gái trong thời gian diễn ra World Cup 2014. Vợ của tiền đạo Hulk rất vui với điều này. Cô tuyên bố nếu đội thắng, cô sẽ thưởng cho chồng... một đêm "chăn gối" mệt nghỉ.

HLV trưởng ĐT Brazil, Luiz Felipe Scolari rất thoáng về chuyện sinh hoạt của các cầu thủ. Ông từng khẳng định trước báo giới, trong thời gian VCK World Cup 2014, các học trò “có thể sex thoải mái, miễn là không được dùng những tư thế khó, có thể gây nguy hiểm”. Cựu HLV Chelsea coi đó là một liệu pháp tâm lý nhằm giúp những vũ công Samba thoải mái hơn.

Cô vợ Iran Angelo de Souza của tiền đạo Hulk rất vui với quyết định từ Scolari. Lâu nay, người đẹp 37 tuổi này vẫn luôn tự hào rằng chồng mình là một biểu tượng tình dục tại Brazil và bản thân cô luôn biết cách đáp ứng những nhu cầu “chăn gối” của đấng phu quân.

Vợ sao Brazil treo thưởng cho chồng... bằng sex ảnh 1

Iran Angelo de Souza hứa thưởng quà đặc biệt cho chồng.

Trên tờ Esportes, Iran nói: “Chúng tôi rất tâm đầu ý hợp, nhất là về tình dục! Có những ngày, chúng tôi chỉ quanh quẩn trong nhà và làm "chuyện ấy". Anh ấy là một con hổ đói thực sự. Chúng tôi chẳng thể xa nhau lấy vài ngày. Tôi rất cám ơn Scolari, ông ấy là một người tâm lý. Tôi hứa sẽ mang lại những điều tốt nhất cho Hulk trong thời gian diễn ra World Cup”.

“Tôi biết khao khát của anh ấy. Hulk luôn nói với tôi rằng, anh ấy muốn chạm tay vào cúp vàng. Tôi cần phải làm điều gì đó để giúp anh ấy. Chỉ cần anh ấy thắng trận, tôi sẽ đến khách sạn và thưởng cho Hulk một món quà đáng nhớ”, người đẹp 37 tuổi vừa nói vừa cười.

Chân sút 27 tuổi của Selecao và cô vợ lớn hơn tới 10 tuổi đến nay đã có hai cậu quý tử Ian (5 tuổi) và Tiago (3 tuổi). Theo lời Iran, ngoài ham muốn tình dục rất lớn, Hulk còn là một chàng trai tâm lý và luôn biết cách khiến cô bất ngờ. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ phản bội cô. “Anh ấy chưa bao giờ phản bội lại tôi. Cũng có lẽ là do chúng tôi rất hợp "chuyện ấy" nên không ai muốn tìm cảm giác với đối tượng khác”.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).