Tuyển Anh nhận hung tin từ Gerrard

Đội trưởng Gerrard gặp chấn thương trong buổi tập hôm qua.
Đội trưởng Gerrard gặp chấn thương trong buổi tập hôm qua.
Khi chưa kịp vui với tin tiền đạo Chamberlain trở lại tập luyện sau thời gian dưỡng thương, tuyển Anh lại rơi vào cảnh "sống trong sợ hãi" khi cựu binh Gerrard bị chấn thương.

Trong trận giao hữu với Ecuador, tiền đạo Chamberlain đã dính chấn thương dây chằng. Điều đó đã khiến nhiều người lo ngại rằng tiền đạo của Arsenal sẽ phải lỡ World Cup. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ này đã hồi phục thần kỳ. 

Ngày hôm qua, Chamberlain đã quay trở lại tập luyện cùng toàn đội. Tiền đạo này đã thể hiện quyết tâm cháy bỏng với nỗ lực tập luyện cao trên sân tập. Gần như chắc chắn, Chamberlain có thể tham dự trận mở màn World Cup với Italia.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, ĐT Anh đã chịu tổn thất lớn khi đội trưởng Gerrard đã gặp vấn đề ở vùng háng trong buổi tập ngày hôm qua. Dù đây là chấn thương không nghiêm trọng nhưng HLV Roy Hodgson vẫn phải chờ kết quả kiểm tra của các bác sĩ để biết được tình trạng chấn thương của cầu thủ này.

Lúc này, những người Anh đang phải cầu nguyện cho Gerrard. Chắc chắn, họ không muốn bóng ma chấn thương ám ảnh trong lúc “nước sôi lửa bỏng” này. Trong giai đoạn trước World Cup, rất nhiều ĐTQG đã mất đi những trụ cột vì những chấn thương. Đây được xem là kỳ World Cup đầy ma ám.

Theo H.Long
Theo Theo Daily Mail/Dân trí
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.