Có 413 kết quả :

Tuyển Anh và CĐV nhà tại Dusseldorf đêm thứ Bảy (6/7) Ảnh: Getty Images

Khi ai cũng thích 'bóng đá thắng'

TP - HLV Park Hang-seo từng nói rằng người hâm mộ Việt Nam chỉ thích bóng đá thắng. Thật ra ở đâu cũng vậy. Bóng đá coi trọng kết quả, và người chiến thắng luôn được tôn vinh, không phải những kẻ bại trận.
Đội tuyển Anh giúp sáng tỏ những bí ẩn bóng đá

Đội tuyển Anh giúp sáng tỏ những bí ẩn bóng đá

TP - Trong vô vàn những điều tiêu cực ĐT Anh tạo ra đêm thứ Năm tại Waldstadion, ít nhất cũng có một điều sáng tỏ. Màn trình diễn gây bực bội của họ đã chứng minh, những ngôi sao thượng thặng không phải sự bảo chứng cho thành công, và thứ bóng đá rực rỡ chỉ được tạo ra bởi đam mê, không phải tiền bạc.
Bạn gái của hai cầu thủ hot nhất tuyển Anh

Bạn gái của hai cầu thủ hot nhất tuyển Anh

TPO - Jude Bellingham và Trent Alexander-Arnold nảy sinh tình bạn thân thiết sau khi làm nhiệm vụ cho đội tuyển Anh. Tiền vệ của Real Madrid và hậu vệ Liverpool gây sốt vì sự gắn kết tại Euro 2024 với điệu ăn mừng đặc biệt. Không chỉ đồng điệu trên sân cỏ, tình trường của hai ngôi sao Tam sư cũng có nét tương đồng.
Dàn sao trẻ đáng xem nhất EURO 2024

Dàn sao trẻ đáng xem nhất EURO 2024

TPO - Jude Bellingham, 20 tuổi, là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất tại EURO 2024. Màn trình diễn từ Bellingham sẽ quyết định nhiều phần cho cơ hội của tuyển Anh ở giải đấu tới.
Đội tuyển Anh nhận trận thua lịch sử

Đội tuyển Anh nhận trận thua lịch sử

TPO - Dù biết như đa số các đội tuyển lớn khác, Anh không đá hết sức tại UEFA Nations League. Nhưng cũng khó có thể tin rằng đương kim á quân EURO lại thua Hungary tới 0-4 ở trận đấu sáng nay. Như vậy, Anh vừa nhận thất bại đậm nhất lịch sử trên sân nhà.