Có 398 kết quả :

Đội tuyển Anh nhận trận thua lịch sử

Đội tuyển Anh nhận trận thua lịch sử

TPO - Dù biết như đa số các đội tuyển lớn khác, Anh không đá hết sức tại UEFA Nations League. Nhưng cũng khó có thể tin rằng đương kim á quân EURO lại thua Hungary tới 0-4 ở trận đấu sáng nay. Như vậy, Anh vừa nhận thất bại đậm nhất lịch sử trên sân nhà.
Nỗi buồn của Dele Alli với thất bại của tuyển Anh trước Croatia.

Tản mạn World Cup: Khi người độc mồm xem bóng đá

TP - Trận Croatia-Anh, tôi lấy Croatia. Hiệp 1 thấy Anh đá hay quá bèn mở iPad đọc báo thì thấy nội bộ Croatia bê bối phết: Modric khả năng vướng lao lý, hai thành viên trong đó có Vida cư xử thất thố với chủ nhà Nga nên một người phải về nước. Trong khi HLV Cửa Nam (Southgate) của Anh nói năng lịch sự, hiểu đời về chặng trải nghiệm ở Nga.
Tuyển Anh 'tự bắn vào chân mình'

Tuyển Anh 'tự bắn vào chân mình'

TP - Theo BLV Vũ Quang Huy, tuyển Anh nhận thất bại đau đớn trước Croatia trong trận bán kết rạng sáng qua vì những tính toán sai lầm trong chiến thuật. Ðoàn quân của HLV Gareth Southgate có sức trẻ và sức khoẻ mà không dám chơi tới cùng, để đối phương hồi tỉnh và dẫn tới trận thua ngược.
Anh vs Croatia: Lấy sức nhàn đấu sức mỏi?

Anh vs Croatia: Lấy sức nhàn đấu sức mỏi?

TP - Thật kỳ lạ, nhiều người đang đặt niềm tin vào đội tuyển Anh cho dù đội quân của Gareth Southgate thuộc diện “vô danh” nhất so với nhiều kỳ World Cup trước đây. Người ta tin Anh hoàn toàn có thể đánh bại Croatia, đội gây ấn tượng rất mạnh ở vòng đấu bảng.