Có 105 kết quả :

Ông Guaido và vợ rời một khách sạn ở Ecuador hôm 3/3 ảnh: Reuters

Thế đối đầu mới ở Venezuela

TP - Lãnh đạo đối lập ở Venezuela Juan Guaido hôm qua tuyên bố sẵn sàng chấp nhận rủi ro, quay về  nước, sau khi ông này bất chấp một lệnh cấm đi lại do tòa án ban hành, có chuyến đi thăm một loạt quốc gia Mỹ Latinh ủng hộ mình nhằm lật đổ tổng thống đương nhiệm  Nicolas Maduro.
Ông chủ WikiLeak kiện Ecuador vì không đáp ứng các chi phí mà ông đòi hỏi, trong đó có tiền dọn dẹp vệ sinh cho con mèo của ông.

Ông chủ WikiLeak sẽ bị dẫn độ về Mỹ?

TPO - Trong một  phỏng vấn ngày 23/10, Bộ trưởng Ngoại giao Ecuador José Valencia cho biết, trách nhiệm duy nhất của Ecuador là chăm lo tới sức khỏe của ông Assange sau khi ông chủ WikiLeak kiện nước này không đáp ứng những đòi hỏi mới của ông.
Ông Julian Assange đăng trên Twitter bức ảnh mình mặc áo của đội tuyển bóng đá của Ecuador

Ông chủ WikiLeaks vẫn gặp khó tại Anh

TP - Ngày 11/1, Bộ trưởng Ngoại giao Ecuador tiết lộ, nước này đã trao quyền công dân cho ông Julian Assange sau 5 năm rưỡi ẩn náu trong Đại sứ quán nước này tại Anh. Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Anh khẳng định, dù mang quốc tịch Ecuador, ông Assange vẫn không được nhận cơ chế miễn trừ ngoại giao, vẫn phải đối mặt các vấn đề pháp lý.
Messi tỏa sáng giúp Argentina giành vé tham dự VCK World Cup 2018.

Messi tỏa sáng, Argentina lách qua 'cửa tử'

TPO - Trong bối cảnh buộc phải thắng mới chắc vé tham dự VCK World Cup 2018, Argentina đã có chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Ecuador nhờ cú hat-trick của Lionel Messi. Như vậy, viễn cảnh nhà á quân thế giới vắng mặt tại Nga đã không diễn ra.
Ông trùm WikiLeaks Julian Asange bị ngắt mạng internet sau hàng loạt tiết lộ về ứng viên Tổng thống Mỹ Hilllary Clinton

Ông trùm WikiLeaks bị cắt internet

TPO - Hôm 17/10, WikiLeaks cho biết, chính phủ Ecuador đã ngắt đường internet của nhà sáng lập tổ chức này là Julian Assange sau khi hàng loạt các tài liệu nhạy cảm được công bố tuần qua.