Có 95 kết quả :

'Vú em cơ mật' đi chuyên cơ, ngủ cung điện

'Vú em cơ mật' đi chuyên cơ, ngủ cung điện

Philippa Christian nổi tiếng vì thường xuyên chia sẻ cuộc sống làm vú em xa hoa của mình trên mạng xã hội. Đổi lại, cô không không được phép có người yêu hoặc bạn là nam giới, hay phải tuân thủ lệnh giới nghiêm lúc 22h, đặc biệt không được tiết lộ danh tính người thuê.
Ảnh minh họa: Internet

"Chiến tranh lạnh" vì vợ quá... "nóng"

Muốn hâm nóng trong chuyện “gối chăn”, không ít chị em áp dụng các “chiêu” như diện nội y gợi cảm, trang trí phong thủy lại phòng ngủ… Tuy nhiên, vì “hâm nóng” chưa đúng cách, không ít chị em đã... hỏa hoạn.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng vừa “lơ là” gối chăn, vợ đã có tình mới

TPO - Còn chị khi thấy chồng thờ ơ, lạnh lùng trong quan hệ tình cảm thì chỉ dò hỏi mà không tìm hiểu nguyên do nguồn cơn tại đâu. Rồi mới nghe anh ấy cáu gắt đã vội vàng đầu hàng, vội “ngả vào vòng tay một người đàn ông khác” để giải quyết nhu cầu bản năng của mình thì xem ra chị cũng phải là người yêu chồng như những phụ nữ khác. 
Cụ ông kiện gái 19 tuổi tội không chịu... 'yêu'

Cụ ông kiện gái 19 tuổi tội không chịu... 'yêu'

Sau một đêm hẹn hò với cô gái trẻ, họ dừng chân tại chỗ ở của Rolf Eden. Cụ ông đòi hỏi chuyện chăn gối, nhưng người tình trẻ từ chối, cô bảo rằng ông quá già so với cô. Quá tức tối, Rolf Eden đâm đơn kiện.Đây là một trong số những vụ kiện oái oăm trên thế giới.
Cơm áo xáo trộn gối chăn

Cơm áo xáo trộn gối chăn

Hết chồng tôi làm ăn bết bát, đến lượt tôi gặp trắc trở trong công việc. Không biết có phải vì thế mà chuyện vợ chồng của chúng tôi cũng buồn tẻ theo. Chúng tôi muốn thoát ra để mọi chuyện như xưa, nhưng stress cứ đeo đẳng…
Ảnh minh họa: Internet

Cưỡng bức gối chăn

Do muốn thay đổi không khí phòng the, tôi vài lần cố ý “mạnh tay” giống như “cưỡng bức” bà xã. Không ngờ bị bà xã phản ứng mạnh, còn bị “chiến tranh lạnh”. Tôi thấy mình không sai…
Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi yêu... đàn bà

Tôi là người may mắn được học hành, có công ăn việc làm, có cuộc sống tương đối ổn định, và tôi tin mình có đủ hiểu biết cần thiết về xã hội, về cuộc sống để ứng xử với người đời.