Vợ đi học xa, chồng 'say nắng' có cả vợ bé lẫn con riêng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu vì thời gian cháu bận học xa nhà, chuyện tình cảm tế nhị vợ chồng không còn đủ để hâm nóng hạnh phúc, khiến chồng cháu tìm vui bên ngoài đến mức bây giờ chồng có con riêng với nhân tình thì cháu cứ cho chồng lựa chọn.

Cháu cứ bình tĩnh sau những gì cháu kể trong câu chuyện Chồng quên sinh nhật vợ vì bận chăm bồ đẻ. Chưa gặp mặt chồng thì chưa thể kết luận là chồng có bồ mặc dù cháu nhìn thấy chồng dìu một người phụ nữ có bầu vào viện phụ sản! Chuyện đâu còn có đó, đừng vì nghi ngờ mà nóng vội đưa ra quyết định nọ, kia sau có hối cũng khó cháu nhé. Đợi chồng về nhà, vợ, chồng ngồi lại với nhau cho rõ ngọn ngành, nguyên nhân rồi từ từ giải quyết là hợp tình hợp lí nhất lúc này.

        Nếu vì thời gian cháu bận học xa nhà, chuyện tình cảm tế nhị vợ chồng không còn đủ để hâm nóng hạnh phúc, khiến chồng cháu tìm vui bên ngoài đến mức bây giờ chồng có con riêng với nhân tình thì cháu cứ cho chồng lựa chọn.

        Nếu chồng ân hận vì lỗi lầm của anh ấy và muốn trở về cùng cháu trong một mái nhà thì cháu cho chồng cơ hội, với điều kiện anh ấy phải chấm dứt quan hệ với cô gái kia. Tuy vậy cháu và chồng cần có trách nhiệm với cô gái đó và con của cô ấy cho đến khi cháu bé trưởng thành. Điều này đã được pháp luật qui định và bác nghĩ một phụ nữ nhân hậu như cháu chắc phải biết giải quyết chuyện này ra sao nếu mình may mắn giữ được hạnh phúc gia đình.

        Còn nếu chồng cháu quyết tâm sống cùng cô gái nọ và con của hai người nay đã chào đời thì tốt nhất cháu nên giải thoát cho chồng. Cháu còn trẻ, cháu sống tử tế nhất định cháu sẽ sớm tìm được bến đỗ bình yên, xứng đáng với tình yêu của cháu. Chúc cháu khỏe, thông cảm và sẻ chia cùng cháu.

MỚI - NÓNG