Vợ chết sững chứng kiến chồng trong vòng tay chị hàng xóm 'thân thiết'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu cũng không còn dại khờ gì nữa mà không đoán được cái kết của chuyện riêng trong nhà khi đã loang ra ngoài ngõ đúng không cháu? Bác cũng hiểu nỗi đau của người vợ khi phải tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình tình cảm âu yếm với người đàn bà khác, nhất là khi người đàn bà ấy lại gần gũi, thân thiết với gia đình mình như người ruột thịt. 

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, tại thời điểm này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng phá hàng rào ngăn với nhà cô hàng xóm độc thân cho ... thoáng, bác khuyên cháu không nên làm ầm ĩ, không nên đưa ra bất cứ quyết định nào. Bởi làm to chuyện thì cả làng cùng biết, điều tiếng dị nghị nọ, kia càng khiến sự việc trở nên phức tạp, không những ảnh hưởng thanh danh của chồng cháu mà còn ảnh hưởng danh dự của gia đình chồng cháu nữa.

Cháu cũng không còn dại khờ gì nữa mà không đoán được cái kết của chuyện riêng trong nhà khi đã loang ra ngoài ngõ đúng không cháu? Bác cũng hiểu nỗi đau của người vợ khi phải tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình tình cảm âu yếm với người đàn bà khác, nhất là khi người đàn bà ấy lại gần gũi, thân thiết với gia đình mình như người ruột thịt. 

       Thế nhưng chuyện không ai mong muốn đã xảy ra rồi, giờ cần nhất là cháu phải bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Bình tĩnh rồi tìm dịp vợ, chồng nói chuyện nghiêm túc với nhau, nếu chồng vì cạn nghĩ, vì đam mê bản năng mà sa ngã trước sự quyến rũ cố tình của cô hàng xóm độc thân đó thì cháu xem xét cho chồng cơ hội sửa sai khi chồng đã có ý hối hận.

       Vợ, chồng cháu đều còn rất trẻ, tổ ấm của các cháu cũng chỉ mới hình thành chưa được bao lâu, bố, mẹ đôi bên đều mong các cháu sống hạnh phúc, trách nhiệm của vợ, chồng cháu còn phải cho bố, mẹ của mình được lên chức ông bà nội, ngoại, đừng để bố, mẹ phải buồn, đau lòng, phải tủi hổ vì các con cháu ạ.

       Cần thì cháu gặp trực tiếp cô hàng xóm, yêu cầu cô ấy chấm dứt việc quan hệ khuất tất với chồng cháu. Bên cháu có bố, mẹ, có gia đình anh em, nhất định mọi người sẽ ủng hộ cháu. Mạnh mẽ, quyết đoán và nghị lực sáng suốt bác tin là cháu sẽ giữ được hạnh phúc của mình. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG