Vợ bầu lặng lẽ “bám đuôi” chồng và cái kết đắng chát

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ thì đã vỡ lở lý do chồng hay vắng nhà mà em tin rằng chồng đi tăng ca để kiếm tiền lo cho em sinh nở thì em đã rõ rồi. Do vậy chị nghĩ em cũng đừng nên quá buồn, quá suy nghĩ mà ảnh hưởng đến đứa con sắp chào đời của vợ chồng em.

Bây giờ thì đã vỡ lở lý do chồng hay vắng nhà mà em tin rằng chồng đi tăng ca để kiếm tiền lo cho em sinh nở thì em đã rõ rồi. Do vậy chị nghĩ em cũng đừng nên quá buồn, quá suy nghĩ mà ảnh hưởng đến đứa con sắp chào đời của vợ chồng em.

Đọc những lời tâm sự của em trong câu chuyện Choáng váng phát hiện nguyên nhân thực những đêm chồng đi " tăng ca", chị thấy việc cần làm bây giờ là em bình tĩnh, coi như chưa biết gì, để đợi sau khi sinh con xong, " mẹ tròn con vuông" rồi hãy lựa chọn lúc chồng vui vẻ bên vợ con mới nói chuyện với anh ấy.

Em hãy nói cho anh ấy hiểu rõ trách nhiệm của một người chồng, người cha trong gia đình, trách nhiệm làm trụ cột chèo chống, lo lắng cho cuộc sống của vợ chồng và con cái không những ngay từ thời điểm này mà còn về lâu, về dài trong tương lai nữa.

Không có gì thấm bằng, không có gì thu được kết quả tốt bằng tình cảm chân thành, vị tha, nhân ái của người vợ.

Chỉ có em mới có khả năng thuyết phục, níu giữ chồng quay về với mẹ con em. Chồng em vốn tốt tính, chẳng qua chỉ vì nông nổi, gặp lúc em bầu bí nặng nề, gặp lúc tình cảm của vợ chồng không được thoải mái, chiều chuộng nhau như khi chưa có thai nên em cũng hiểu và nên cho chồng một cơ hội.

Cố gắng mềm mỏng, nhẹ nhàng, tôn trọng chồng chứ đừng làm ầm ĩ, mất mặt anh ấy với bạn bè, đồng nghiệp, với dư luận sẽ khiến anh ấy khó sửa chữa lỗi lầm em nhé.

Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình em.

MỚI - NÓNG