Không lẽ tôi phải bán nhà để tránh chồng lún sâu vào mối tình với cô hàng xóm

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị có nghĩ sau chuyện bắt gặp chồng chị đang "yêu" cô hàng xóm độc thân thì chị sẽ bán nhà, chuyển đi nơi khác để chồng chị và cô hàng xóm không còn cơ hội làm chuyện khuất tất nữa không?

Đọc câu chuyện Giếng nhà cô hàng xóm độc thân mát hơn nên chồng sang” tắm nhờ“, chị có nghĩ sau chuyện bắt gặp chồng chị đang "yêu" cô hàng xóm độc thân thì chị sẽ bán nhà, chuyển đi nơi khác để chồng chị và cô hàng xóm không còn cơ hội làm chuyện khuất tất nữa không? Đấy sẽ là việc làm rất khó đúng không chị?

Nhà cửa, đất đai, vườn tược sống cả đời, vài đời chứ có phải cái quần, cái  áo hay cái bàn, cái ghế đâu mà muốn bỏ đi thì bỏ, muốn dời đi đâu thì dời.

Vì vậy bây giờ tốt nhất vợ chồng chị nên ngồi lại với nhau để tìm tiếng nói chung mà giải quyết việc này cho êm thấm. 

Ở làng tiếng tốt thì chẳng sao chứ tiếng xấu thì lan ra nhanh lắm, dư luận sẽ đàm tiếu, chê cười ảnh hưởng cả thanh danh của bố mẹ, của dòng họ chứ không phải chỉ riêng danh dự của người đã làm ra tội đâu. 

Sau khi chị đã phân tích phải, trái, cho chồng hiểu và anh ấy đã nhận tội, đã biết phải sống thế nào với trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình thì chị cũng nên có lời với cô hàng xóm kia để cô ấy thấy rằng mình quan hệ với chồng người như vậy làm phá nát hạnh phúc gia đình người khác. Là mình góp phần mang đến nỗi bất hạnh cho con cái của họ. Đó là lỗi lớn, là không có đạo đức, không có lương tâm của một con người. 

"Nói phải củ cải cũng nghe", cứ từ từ rồi mọi việc cũng được trắng, đen phân định. Nên chị cũng đừng quá nóng vội làm ầm ỹ khiến hàng xóm chê cười chị nhé.
Mong chị tỉnh táo, để mọi việc được giải quyết êm thấm, nhanh chóng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương dừng hoạt động chợ tự phát, chuẩn bị 10 nghìn giường bệnh

Bình Dương dừng hoạt động chợ tự phát, chuẩn bị 10 nghìn giường bệnh

TPO - Trước việc những ngày qua liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, ngành y tế Bình Dương đang khẩn trương liên hệ Bộ Y tế xem xét phân bổ cho địa phương số lượng vắc xin nhiều nhất có thể. Ngoài ra, Bình Dương mở rộng các khu cách ly đảm bảo sức chưa 10.000 người, đồng thời chỉ đạo dừng hoạt động chợ tự phát.