Có 218 kết quả :

Bệnh phổi - “sát thủ” bất chấp lứa tuổi bệnh nhân: Bạn cần biết những gì và làm sao để giảm nguy cơ?

Bệnh phổi - “sát thủ” bất chấp lứa tuổi bệnh nhân: Bạn cần biết những gì và làm sao để giảm nguy cơ?

TPO - Một nghệ sĩ trẻ tài năng vừa qua đời vì bệnh phổi. Điều này có thể khiến một số người ngạc nhiên, bởi đa số chúng ta nghĩ rằng các bệnh về phổi là bệnh của người lớn tuổi, hoặc người hút thuốc, hoặc người có thể trạng yếu đuối. Nhưng không phải vậy.
Ảnh: Internet

Phi công Anh sắp giao tiếp được bằng lời nói, âm tính với cả 2 vi khuẩn nguy hiểm

TPO - Thông tin mới nhất từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, kế hoạch điều trị tiếp theo cho phi công người Anh là ngưng kháng sinh khi đã đủ liều, tập bỏ máy thở, dinh dưỡng đầy đủ, tập vận động phục hồi chức năng tích cực, phòng ngừa các nguy cơ nhiễm trùng mới và đánh giá việc rút cannule mở khí quản sau khi đã bỏ được máy thở để bệnh nhân có thể giao tiếp trở lại bằng lời nói.
MC Ngọc Châu và Mai Phương là đôi bạn thân thiết 12 năm liền

Điều Mai Phương tiếc nuối nhất vào những ngày cuối cùng

TPO - “Trên giường bệnh, Mai Phương luôn tiếc nuối khi con còn quá nhỏ. Tôi có hỏi Phương dự tính gì không? Phương bảo có nhiều anh chị nghệ sĩ sẵn sàng nhận nuôi nhưng Phương rất thương con, cô ấy mong mình mau khỏe để lo cho con” – MC, ca sĩ Ngọc Châu tâm sự với phóng viên.
Các chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam sẽ không chở khách.

Các chuyến bay châu Âu về Việt Nam sẽ không chở khách

TPO - Các chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam sẽ không chở khách, chỉ các chuyến bay từ Việt Nam đi châu Âu vẫn nhận chở khách bình thường để hành khách châu Âu về nước. Đây là giải pháp nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan dịch bệnh Covid-19, và việc Việt Nam tạm thời dừng nhập cảnh với khách du lịch các nước Schengen và Anh trong vòng 30 ngày.
Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về từ ngày 6/3.

Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về

TPO - Từ hôm nay (6/3), Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ ngừng tiếp nhận các chuyến bay từ Hàn Quốc về. Sau 5 ngày đón các chuyến bay từ Hàn Quốc về Tân Sơn Nhất chuyển hướng xuống sân bay Cần Thơ, sân bay này đã đón gần 2.000 người từ Hàn Quốc về.