Điều Mai Phương tiếc nuối nhất vào những ngày cuối cùng

MC Ngọc Châu và Mai Phương là đôi bạn thân thiết 12 năm liền
MC Ngọc Châu và Mai Phương là đôi bạn thân thiết 12 năm liền
TPO - “Trên giường bệnh, Mai Phương luôn tiếc nuối khi con còn quá nhỏ. Tôi có hỏi Phương dự tính gì không? Phương bảo có nhiều anh chị nghệ sĩ sẵn sàng nhận nuôi nhưng Phương rất thương con, cô ấy mong mình mau khỏe để lo cho con” – MC, ca sĩ Ngọc Châu tâm sự với phóng viên.

Chia sẻ với báo Tiền Phong, MC, ca sĩ Ngọc Châu - một trong những nghệ sĩ vào thăm Mai Phương trong những ngày cuối đời bộc bạch: “Cách đây 2 tuần, khi vừa từ Mỹ về, tôi đã đem thuốc mua bên Mỹ đến cho Phương. Lúc đó sức khỏe Phương yếu lắm, cơ thể đau nhức và bị kháng thuốc. Mỗi ngày, bác sĩ chích morphin cho Phương. Với một liều morphin, người ta chịu được trong 4 tiếng nhưng Mai Phương chỉ chịu được trong 1 tiếng. Vì vậy tôi đem thuốc từ Mỹ về, nhỏ dưới lưỡi để giúp Phương bớt đau đớn”.

Theo lời MC Ngọc Châu, lúc đó Phương chỉ ngồi được thôi, mỗi ngày cơ thể đều phải đâm chích lấy dịch ra, nếu không sẽ tràn vào phổi.

Điều Mai Phương tiếc nuối nhất vào những ngày cuối cùng ảnh 1 MC Ngọc Châu trong một lần vào bệnh viện thăm Mai Phương gần đây

“Tôi và một người chị thân thiết tính kêu gọi anh em nghệ sĩ quyên góp để giúp Phương, do tiền điều trị rất đắt. Nhưng Phương từ chối, cô ấy nói mọi người đã giúp đỡ mình rất nhiều rồi. Phương muốn để dành tiền cho con. Vì vậy, tôi và một số bạn bè thường góp mỗi người 5-10 triệu đồng để giúp Phương đỡ phần nào mà thôi” – nam MC buồn bã.

Dẫu rất đau đớn nhưng Mai Phương là cô gái nghị lực và kiên cường – Ngọc Châu nói. Cô ấy hầu như không than thở với người thân, bạn bè về bệnh tình của mình bao giờ. Mai Phương còn là người động viên và cổ vũ, khích lệ Ngọc Châu khi anh tham gia cuộc thi “Tình Bolero” mới đây.

Điều Mai Phương tiếc nuối nhất vào những ngày cuối cùng ảnh 2 Trước đó, cả 2 từng nhiều lần hợp tác cùng nhau.

Không giấu được tiếng nấc, MC Ngọc Châu cho biết, trong những lần đến thăm Phương, cô ấy thường nói điều nuối tiếc nhất là con gái còn quá nhỏ. Mặc dù có nhiều anh chị nghệ sĩ muốn nhận nuôi nhưng Phương thương lắm, cô ấy muốn mình được tự tay chăm sóc, nuôi dạy, nhìn con lớn lên mỗi ngày.

“Điều tôi trăn trở là mình không giúp cho Phương được nhiều. Thương nhất là dù đau đớn và mệt mỏi là vậy nhưng Phương vẫn cố gắng livestream để bán hàng online. Mỗi lần livestream là phải nói rất nhiều. Tôi khuyên Phương thôi đừng bán nữa nhưng Phương sợ không bán thì tiền đâu lo thuốc men, tiền đâu lo cho con…

Phương tâm sự với tôi, nhiều khán giả mắng Phương là bệnh mà còn tham gia gameshow, còn đi du lịch… Phía sau vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ là Phương đau lắm nhưng cố nén. Bởi nếu cô ấy không xuất hiện, không có mặt để ghi hình thì người ta không trả tiền” – MC Ngọc Châu nghẹn ngào nhớ lại.

Ngọc Châu cho hay, ước mong cuối cùng của Mai Phương là muốn được về với Chúa. Ngày 28/3, Ngọc Châu đến bệnh viện thăm Phương thì bác sĩ cho biết, gia đình có nguyện vọng đưa Phương về. Vừa về lại nhà thì anh nhận được tin Phương đã ra đi.
MỚI - NÓNG