Có 4572 kết quả :

Harry không còn là mối bận tâm của William và Kate

Harry không còn là mối bận tâm của William và Kate

TPO - Thân vương và Vương phi xứ Wales được cho là gạt bỏ “vấn đề Harry” ra khỏi tâm trí trong bối cảnh cả Vua Charles lẫn Công nương Kate đều mắc bệnh ung thư. Không có kế hoạch hòa giải nào trong chuyến thăm dự kiến của Công tước xứ Sussex tới Anh vào tháng 5.
69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024): TÁI SINH

69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024): TÁI SINH

TP - Tôi nghĩ về những “thiên thần áo trắng” mang sứ mệnh cứu người và nếu nhìn lại đoạn đường đã đi qua, thì đó là một lộ trình không kém phần gian khó. Dằng dặc dặm dài đó, như không cách nào khác, như giấc mơ buộc phải thực hiện của tuổi trẻ, rằng ta phải đi lối đi của chính mình. Đó là con đường với đích cuối cùng mà họ đã chạm hoặc gần chạm tới, không hề là rỗng không, vô vọng...
Vua Anh Charles III và Hoàng hậu Camilla. (Ảnh: Reuters)

Vua Charles bị ung thư

TPO - Vua Charles được chẩn đoán mắc một dạng ung thư và sẽ hoãn các hoạt động gặp gỡ công chúng để điều trị, Cung điện Buckingham vừa thông báo.
Bác sĩ Bệnh viện K phẫu thuật nội soi cho bệnh nhân ung thư

Nhiều loại ung thư đã được chữa khỏi

TP - Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 182.600 người mới mắc bệnh ung thư, khoảng 122.700 người tử vong và hiện có hơn 350.000 bệnh nhân đang sống chung với căn bệnh này. Đây là gánh nặng bệnh tật rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều tiến bộ trong điều trị ung thư, nhiều loại ung thư đã được chữa khỏi.
Ông già Noel đến với bệnh nhi Cần Thơ

Ông già Noel đến với bệnh nhi Cần Thơ

TPO - Sáng 22/12, nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ phối hợp Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên thành phố tổ chức chương trình “Ông già Noel đến với bệnh nhi” Bệnh viện Huyết học và truyền máu TP Cần Thơ nhằm động viên các bệnh nhi đang điều trị tại đây.