Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi ung thư phổi

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi ung thư phổi
TPO - Thông tin từ phía gia đình diễn viên Mai Phương vừa cho biết nữ diễn viên vừa qua đời vào tối 28/3 do bệnh ung thư phổi di căn lên tim.

Thông tin Mai Phương ra đi khiến nhiều đông nghiệp cũng như người hâm mộ bàng hoàng bởi cách đây chưa lâu, bạn bè Mai Phương vẫn đăng những tấm hình cô đang rạng rỡ, vui tươi cùng với mọi người.

Mai Phương bị phát hiện ung thư phổi vào năm 2018, tuy nhiên cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, tập yoga để chống chọi bệnh tật. Mai Phương thường động viên người thân, đồng nghiệp đừng quá lo lắng vì mình. Đã có một thời gian Mai Phương giữ được sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên sau đó Mai Phương bị phát hiện ung thư đã di căn vào tim và phải điều trị liên tục. Tháng 1/2020, Mai Phương phải nhập viện trở lại vì những biến chứng mới. 

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi ung thư phổi ảnh 1

Diễn viên Mai Phương 

Trong thời gian Mai Phương điều trị, các nghệ sĩ đã chung tay kêu gọi hỗ trợ vì cô là mẹ đơn thân, phải nuôi con gái nhỏ và bố mẹ. Trong 2 hai đêm nhạc năm 2018, các nghệ sỹ và người hâm mộ đã ủng hộ giúp Mai Phương cùng cố nghệ sĩ Lê Bình hơn 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra nhiều nghệ sỹ cũng đã tự bỏ tiền túi, tới thăm để giúp cho Mai Phương.

Gần đây nhất, Ngọc Châu - Người giành chiến thắng trong đêm thi thứ hai của Tình bolero 2020, đã dành tặng phần thưởng này để hỗ trợ Mai Phương trị bệnh. 

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi ung thư phổi ảnh 2

Ca sỹ Ngọc Châu chụp với diễn viên Mai Phương cách đây vài ngày

Tuy nhiên do căn bệnh qúa nặng, nữ diễn viên đã qua đời vào tối 28/3 tai nhà riêng, hưởng dương 35 tuổi. Theo thông tin từ phía gia đình: "Hiện tại, gia đình đang bối rối nên chưa biết được sẽ tổ chức tang lễ như thế nào giữa những ngày dịch bệnh như thế này". 

MỚI - NÓNG