Diễn viên kiêm MC truyền hình Trung Quốc bị vợ tát 500 cái, nhập viện 8 lần

TPO - Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh khuôn mặt sưng húp và bầm tím nặng ở phần mắt phải của diễn viên kiêm MC truyền hình Vương Tự Kiện và cho rằng đây là bằng chứng về việc anh bị vợ đánh đập tàn nhẫn trong thời gian chung sống.

Theo đó, Vương Tự Kiện từng bị vợ tát hơn 500 cái và “Đáng giận là người vợ còn 6 lần dí đầu thuốc lá vào mông và sau đó đánh anh ấy đến mức phải nhập viện 8 lần. Tự Kiện trước đó đã nhiều lần bóng gió chia sẻ trên những bài đăng weibo nhưng cô ta đã dùng áp lực buộc anh xóa đi”, bạn của nam diễn viên chia sẻ với tờ 163.

Diễn viên kiêm MC truyền hình Trung Quốc bị vợ tát 500 cái, nhập viện 8 lần ảnh 1 Hình ảnh bị đánh bầm dập mặt của Vương Tự Kiện.

Nam diễn viên cũng từng ẩn ý việc bị vợ bạo hành trong show truyền hình Tonight 80's Talk Show và tiết lộ ở nhà mình nhiều lần bị phạt quỳ trên đôi hoa tai bằng vàng có đinh tán của vợ.

Cũng theo 163, vợ của Vương Tự Kiện là một võ sĩ chuyên nghiệp và từng giành giải quán quân trong thời gian thi đấu. Tuy nhiên sau khi kết hôn vào năm 2015, người này đã bỏ công việc võ sĩ để về quản lý tài chính của nam diễn viên.

Diễn viên kiêm MC truyền hình Trung Quốc bị vợ tát 500 cái, nhập viện 8 lần ảnh 2 Vương Tự Kiện ẩn ý việc bị bạo lực gia đình trong Tonight 80's Talk Show.

Do đó Vương Tự Kiện được cho là đã cố gắng nhịn nhục vì giữ thể diện cho vợ và cuộc hôn nhân của mình nên không đi kiện. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ, do bị vợ bạo hành suốt ngày nên nam diễn viên sa sút về tinh thần và thể chất, có thời gian anh nặng chưa tới 70 kg mặc dù trước đó cân nặng hơn đó rất nhiều, đồng thời việc thường xuyên nhập viện cũng khiến sự nghiệp làm MC bị cản trở.

Đến tháng 6/2017, Vương Tự Kiện thông báo mình và vợ đã ly hôn do không cùng quan điểm sống. Tuy nhiên, lúc này anh phát hiện công ty do mình thành lập bất ngờ bị đổi chủ, sang tên cho chính vợ anh. "Một năm rưỡi, anh đối với em đã tận tình tận nghĩa. Mong em hãy biết tự trọng, đừng hại anh thêm nữa", nam diễn viên bức xúc viết trên Weibo mặc dù người vợ khẳng định anh tình nguyện sang tên. Do đó, sau ly hôn, nam diễn viên bị trầm cảm, anh được nhận xét là bi quan hơn, trái ngược với tính cách sôi nổi, vui vẻ và lạc quan trên sân khấu trước đây.

Diễn viên kiêm MC truyền hình Trung Quốc bị vợ tát 500 cái, nhập viện 8 lần ảnh 3 Vương Tự Kiện.

Được biết, Vương Tự Kiện sinh năm 1984, được biết đến với vai trò MC cho nhiều chương trình truyền hình và từng giành được nhiều giải thưởng quan trọng với công việc này. Ngoài ra anh còn là diễn viên viên lồng tiếng nổi danh tại Trung Quốc khi tham gia một số bộ phim như “Nhật ký thăng chức” của Đỗ Lạp Lạp, “Chúng ta kết hôn đi” và gần đây là “ An Gia” cùng Tôn Lệ và La Tấn. Đặc biệt, anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao hàng đầu Cbiz như Cao Viên Viên, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Đào,…

Theo China, 163
MỚI - NÓNG