COVID-19: Nghệ sĩ than khổ không có show nhưng phải nghĩ nhiều người còn khổ hơn

COVID-19: Nghệ sĩ than khổ không có show nhưng phải nghĩ nhiều người còn khổ hơn
TPO - Nghệ sĩ Thanh Thuỷ chia sẻ trong chương trình “Bí Kíp Hạnh Phúc” trên kênh THVL1 mới đây khi nói về cuộc sống hiện tại và những cảm xúc giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát khiến cả thế giới lo lắng.

Theo Thanh Thuỷ, với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của COVID-19, để hạn chế tối đa số ca nhiễm bệnh, các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam như chương trình âm nhạc, phim ảnh và show truyền hình đều đã hủy lịch trình dự kiến. Giới nghệ sĩ cũng chịu nhiều thiệt hại khi các hoạt động giải trí liên tục bị hủy.

Thanh Thủy thổ lộ : “Nghệ sĩ than khổ khi không có show nhưng phải nghĩ đến nhiều người khác còn khổ hơn mình. Doanh nghiệp kinh doanh khó khăn nhưng phải gồng gánh nhân lực, hàng quán đóng cửa, người bán thất thu, giáo viên không đi dạy được, cô giáo vùng cao còn phải chuyển sang bán rau. Một số công ty cho nhân viên vô thời hạn, số tiền hỗ trợ rất ít ỏi. Cả thế giới đang lao đao vì dịch bệnh, sự mất mát của nghệ sĩ là rất nhỏ so với nhiều người khác”. 

COVID-19: Nghệ sĩ than khổ không có show nhưng phải nghĩ nhiều người còn khổ hơn ảnh 1 Nghệ sỹ Thanh Thuỷ 

Hiện tại, điều Thanh Thuỷ quan tâm nhất vẫn là giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình. Thanh Thủy cũng thể hiện sự bất bình về việc một số trường hợp không tuân thủ quy định nhà nước mà trốn cách ly. Cô cho biết việc cách ly không phải là tước đi quyền lợi mà đang bảo vệ mạng sống cộng đồng. Ngoài ra Thanh Thuỷ cũng đồng tình với những quy định mới nhất về việc cấm tụ tập, hạn chế người dân ra đường. Theo nữ nghệ sỹ, đây biện pháp đúng đắn và cần thiết thời điểm hiện tại. Cần phải luôn tuân theo quy định chung như mang khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế tiếp xúc với người lạ. “Đặc biệt trong giới nghệ sĩ, ai có lịch trình ở nước ngoài, đều phải thông báo với đồng nghiệp, thậm chí tự cách ly ở nhà khi về nước. Tôi mong mọi người cùng hợp lực và có trách nhiệm, ý thức hơn để ngăn chặn đại dịch”- Thanh Thuỷ nói. 

Đồng tình với ý kiến Thanh Thuỷ, diễn viên Hoàng Mèo cho biết thêm từ Tết cho đến nay anh không có show diễn nào. Dù có chút buồn nhưng Hoàng Mèo không nghĩ tình hình dịch bệnh sẽ nặng đến vậy. Nam diễn viên mong dịch bệnh chóng qua, để anh em nghệ sĩ và các ngành nghề khác đều được hoạt động bình thường trở lại.

COVID-19: Nghệ sĩ than khổ không có show nhưng phải nghĩ nhiều người còn khổ hơn ảnh 2 Nghệ sỹ Hoàng Mèo 

Trong những ngày chống dịch, Hoàng Mèo cùng bà xã Đại Ngọc Trâm hầu như chỉ ở nhà chăm sóc hai con Mì Gói, Bún Gạo. Thêm thời gian chăm sóc con, Hoàng Mèo tìm được thêm niềm vui khi ở bên con, được hoà mình chung với cuộc sống các con. Hoàng Mèo thổ lộ: “Dù muốn con sớm được đến trường, tiếp xúc bạn bè nhưng tình hình dịch khiến tôi lo sợ. Sắp tới nếu trường cho học sinh đi học, mà tình hình chưa ổn, tôi vẫn để con ở nhà”.

COVID-19: Nghệ sĩ than khổ không có show nhưng phải nghĩ nhiều người còn khổ hơn ảnh 3 Thanh Thuý và Hoàng Mèo với tiểu phẩm về gia đình trong "Bí kíp hạnh phúc"

Theo Thanh Thanh Thuỷ và Hoàng Mèo, dù có khó khăn trong dịch bệnh nhưng nếu có sự tự tin, ai cũng có thể tìm được niềm vui, sự hạnh phúc bên người thân. Đó chính là “Bí Kíp Hạnh Phúc” mà mỗi người tự tìm cho riêng mình. 

Chương trình “Bí kíp hạnh phúc” được phát sóng vào lúc 16g40 vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.