Đức Tuấn tổ chức livestream hàng tuần âm nhạc tặng người hâm mộ

Đức Tuấn tổ chức livestream hàng tuần âm nhạc tặng người hâm mộ
TPO - Mới đây, ca sỹ Đức Tuấn vừa cho biết anh sẽ tổ chức nhiều livestream để dành tặng cho những người yêu âm nhạc đang ở nhà vì dịch cúm COVID-19.

Có tên là Cùng ở nhà, livestream sẽ được tiến hành định kỳ vào các tối thứ 4 và thứ 7 hằng tuần, Đức Tuấn sẽ lên sóng trực tiếp hát theo yêu cầu của khán giả. “Vào lúc 21 giờ, sau khi cả nhà đã ăn tối và dọn dẹp xong, hãy mở điện thoại, comment yêu cầu bài hát... Cùng ở nhà và Tuấn sẽ phục vụ mọi người”. Đức Tuấn chia sẻ. 

Tuy nhiên Đức Tuấn cũng cho biết không phải khán giả yêu cầu bất cứ ca khúc nào anh cũng phục vụ mà mỗi đêm, Đức Tuấn sẽ hát với các chủ đề khác nhau. Vào đêm livestream thứ 7 ngày 28/3, Tuấn sẽ hát với chủ đề Dòng sông xanh để tưởng nhớ danh ca Thái Thanh vừa qua đời cách đây hơn 10 ngày.

Trong livestream tiếp theo rơi vào ngày 1/4, ngày giỗ nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nên Đức Tuấn sẽ hát chủ đề Nhạc Trịnh. “Tiếp theo có lẽ là những chủ đề về Hà Nội, về Sài Gòn hay là những chủ đề về các nhạc sỹ có tên tuổi. Tuấn sẽ hát những ca khúc mà mình đã từng hát thành công, hay là những ca khúc mà nhiều người yêu thích. Chương trình sẽ không phải là livestream các show diễn của Tuấn mà chỉ là hình thức giao lưu - hát cho những người ai đang ở nhà và có sự đam mê cùng âm nhạc”, Đức Tuấn nói. 

Đức Tuấn tổ chức livestream hàng tuần âm nhạc tặng người hâm mộ ảnh 1 Ca sỹ Đức Tuấn 

Theo Đức Tuấn cho biết thời gian vừa qua, do dịch COVID- 19 kéo dài nên Đức Tuấn không đi hát. Tuy nhiên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, Đức Tuấn đang tiếp tục hoàn thiện các dự án âm nhạc. Việc tổ chức livestream âm nhạc cũng là một công việc mới mà Đức Tuấn cảm thấy thích thú. “Đây cũng là cách giúp mọi người thấy việc giải trí tại nhà cũng có nhiều ưu điểm. Tôi sẽ được giao lưu trực tiếp với khán giả qua những comment, được hát theo yêu cầu. Đó cũng là niềm vui mà các ca sỹ luôn mong muốn”.  

Đức Tuấn tổ chức livestream hàng tuần âm nhạc tặng người hâm mộ ảnh 2 Đức Tuấn trong Album "Dã tràng ca" của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn 

"Tôi muốn thông qua livestream để góp một chút khả năng của mình, đem lại niềm vui cho khán giả trong mùa dịch. Mọi người hãy ở nhà xem livestream của tôi, đó cũng là một cách để góp phần vào với công tác phòng chống dịch COVID-19”, Đức Tuấn nói.

G
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.