Có 58 kết quả :

'Bình cũ rượu mới' vẫn nóng

'Bình cũ rượu mới' vẫn nóng

TP - Làm mới những ca khúc đã có chỗ đứng trong lòng khán giả nhiều thế hệ vẫn là một xu hướng chưa hề nguội trong nhiều năm. Mới đây, khi Thanh Lam hát “Ở hai đầu nỗi nhớ” (Thơ: Trần Đình Chính, nhạc: Phan Huỳnh Điểu) không ít “thượng đế” lắc đầu, không chấp nhận sự làm mới của chị. Song áp lực từ dư luận hình như chưa bao giờ là rào cản với nghệ sỹ…
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc

Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc

TPO - "Giai điệu tự hào" tháng Sáu với chủ để “Xây dựng” được lấy cảm hứng từ bài thơ "Đất nước" trong trường ca "Mặt đường khát vọng" của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm. Đó là tinh thần tự hào về những con người Việt Nam dù ở mặt cắt lịch sử nào, dù trong hoàn cảnh nào cũng tràn đầy ước mơ, khát vọng và bằng sự tử tế của con người đã xây nên những giá trị bền vững cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau.
Vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lên tiếng về Đức Tuấn hát sai lời 'Hoa trinh nữ'

Vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lên tiếng về Đức Tuấn hát sai lời 'Hoa trinh nữ'

TPO - Sau khi ca sỹ Đức Tuấn phát hành MV ca khúc Hoa trinh nữ của cố nhạc sỹ Trần Thiện Thanh, mới đây ca sỹ Mỹ Lan - Vợ của cố nhạc sỹ Trần Thiện Thanh (Tức ca sỹ Nhật Trường) đã lên tiếng tố Đức Tuấn cố tình sửa lời bài hát và cho rằng sẽ can thiệp tới các cơ quan chức năng để cấm lưu hành ca khúc này. 
HLV Park nâng Cúp cùng các học trò

Các tuyển thủ và Hoa hậu H'Hen gửi gắm gì trong năm mới 2019?

TPO - Lần đầu tiên trong chương trình Chúc Xuân 2019, các tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam và các chàng trai, cô gái vàng của thể thao Việt Nam, Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2018 H'Hen Niê cùng xuất hiện trong một MV đầy hấp dẫn cùng các ca sĩ hai miền Nam – Bắc và nhóm thiếu nhi câu lạc bộ Ngôi Sao Nhỏ.
Đức Tuấn và Phú Quang trong buổi giới thiệu album Đức Tuấn- Phú Quang Symphony 

Đức Tuấn - Chút niềm vui cho âm nhạc tử tế

TP - Ca sỹ Đức Tuấn vừa đón nhận một tin khá vui khi album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony mang tên Hà Nội và em khi thu chớm đông sang đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng album nhạc số của iTunes Việt Nam. Bản CD giới hạn của album cũng được bán hết chỉ trong vòng vài ngày.
Lý giải việc Phú Quang chọn Đức Tuấn hát nhạc của mình

Lý giải việc Phú Quang chọn Đức Tuấn hát nhạc của mình

TPO - Theo nhạc sỹ Minh Đức thì Phú Quang là người khá bảo thủ, việc nhạc sỹ lựa chọn Đức Tuấn hát nhạc của mình có lẽ vì lý do ông nhìn thấy ở Đức Tuấn có nét gì đó giống như những nam ca sỹ đã thành công với nhạc Phú Quang trước khi như NSƯT Quang Lý, Nghệ sỹ Ngọc Tân…
Khánh Thi là “bóng hồng” duy nhất được nhắc đến trong đời sống riêng của Đức Tuấn đến thời điểm này.

Ca sĩ Đức Tuấn: Thất bại trong tình yêu vì quá... cực đoan

Lâu nay, Đức Tuấn chỉ lên tiếng hoặc xuất hiện khi có hoạt động âm nhạc nào đó mới. Lần này cũng thế, anh ra Hà Nội là để “khoe” đĩa DVD ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong chương trình nghệ thuật “Bài ca không quên” từng công diễn vào năm ngoái. Nam ca sĩ thật thà thổ lộ, anh thích nổi bật giữa đám đông nhưng không thích xuất hiện nhiều.