Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi

TPO - Nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn, tiếc thương sau khi nhận được tin Mai Phương qua đời ở tuổi 35.

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào tối 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Nhận được tin dữ, nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn, bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc cho nữ diễn viên bạc mệnh.

“Phương ơi, thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa. Ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em. Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à. Thương và nhớ em vô cùng!”, Á hậu Trịnh Kim Chi viết trên trang cá nhân.

Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 1

Ở dưới bài đăng của Trịnh Kim Chi, nhiều sao Việt như Cát Phượng, Lê Phương, Trương Nam Thành, Hồng Kim Hạnh, Nguyễn Phi Hùng, Mai Thu Huyền, Quốc Trường… không giấu được cảm xúc bàng hoàng, xót thương.

Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 2

Nghệ sĩ Cát Phượng cũng chia sẻ bức ảnh Mai Phương cười rạng ngời trên trang cá nhân, kèm những dòng viết đầy nghẹn ngào: “Vẫn biết đã là kiếp người khi Sinh ra, Già nua, Bệnh đau và Chết đi... Đó là quy luật của Sinh , Lão , Bệnh, Tử. Sự Vô Thường của một kiếp người. Vẫn biết là vậy, nhưng vẫn đau đáu trong lòng, nghẹn thắt con tim.

Xem như kiếp làm người của em chỉ đến đây. Em ra đi thanh thản e nhé! Sẽ nhớ mãi nụ cười lành trên gương mặt thánh thiện này của em. Nhớ mãi một cô bé tên Mai Phương luôn cười và chỉ biết cười, cho dù có chuyện gì xảy đến với em đi nữa em cũng chỉ cười. Và chị biết, giữa nụ cười và nước mắt, em sẽ chọn nụ cười. Nguyện cầu linh hồn em về nơi cửa Phật”.

Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 3

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ, dù biết trước tình trạng của người em thân thiết, cô vẫn cảm thấy bối rối, đau xót và “không thở được” lúc hay tin. Được biết, suốt hành trình chiến đấu giành giật sự sống đó, Ốc Thanh Vân là người chị, người bạn luôn sát cánh bên nữ diễn viên bạc mệnh.

Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 4  
Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 5 Nam Thư chia sẻ
Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 6 Ca sĩ Trương Như Bảo mong Mai Phương an nghỉ
Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 7 Cao Minh Đạt
Sao Việt bàng hoàng nghe tin Mai Phương ra đi mãi mãi ảnh 8 Đan Trường
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!