Thành viên phòng chat tình dục sợ tội nhảy cầu tự vẫn

TPO - Một nhân viên văn phòng độ tuổi 40 đã tự vẫn sau khi bê bối tình dục “Phòng chat thứ N” bị phanh phui.

Theo AllKpop, Sở Cảnh sát Gangnam (Seoul, Hàn Quốc) nhận được báo cáo vào ngày 27/3 rằng, một người đàn ông đã nhảy xuống sông Hàn tự vẫn từ cầu Yeongdong vào 3 giờ sáng cùng ngày.

Thành viên phòng chat tình dục sợ tội nhảy cầu tự vẫn ảnh 1 Cầu Yeongdong bắc qua sông Hàn ở Seoul.

Người đàn ông là một nhân viên văn phòng ở độ tuổi 40. Người này được cho là quyết định tìm đến cái chết sau khi nhận được thông tin sẽ bị cảnh sát điều tra do liên quan đến “Phòng chat thứ N”.

Cảnh sát tìm thấy một chiếc túi ở hiện trường, trong đó có tờ ghi chú với nội dung: “Tôi đã trả phí trong Phòng Baksa, nhưng tôi không biết vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng như vậy”.

Hiện tại, bê bối tình dục “Phòng chat thứ N” đang được dư luận trong nước quan tâm hàng đầu và ngày một mở rộng hơn khi thêm nhiều thông tin được phơi bày. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ 126 đối tượng liên quan, trong đó 19 người (bao gồm kẻ cầm đầu Cho Joo Bin) chính thức bị giam giữ.

Thành viên phòng chat tình dục sợ tội nhảy cầu tự vẫn ảnh 2 Cho Joo Bin cầm đầu "Phòng chat thứ N".

Theo đó, Cho cùng các nghi phạm bị cáo buộc sử dụng thông tin cá nhân thu thập được để đe dọa, ép buộc 74 nạn nhân giới tính nữ (từ 9-24 tuổi) chụp ảnh khỏa thân, quay video có nội dung tình dục. Nhóm tội phạm này còn tra tấn, ép họ thủ dâm, ăn chất thải, nói lời tục tĩu nơi công cộng rồi ghi hình lại. Sau đó, chúng chia sẻ những nội dung này lên các phòng chat Telegram để đổi lấy tiền điện tử.

Tổng cộng 260.000 tài khoản được xác định liên quan đến “Phòng chat thứ N” trên ứng dụng nhắn tin, gọi điện Telegram, trong đó có 10.000 người trả phí để được xem hình ảnh, video đồi trụy.

Các nạn nhân được cho là có 10 nữ idol, bị ép làm "nô lệ tình dục" từ khi mới hơn 10 tuổi và chưa ra mắt. Trong khi đó, "khách hàng" của Cho gồm cả nghệ sĩ, CEO nổi tiếng, ngôi sao thể thao, giáo sư và nhiều người có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
TPO - Theo kênh truyền hình NBC News, ngày 22/9, 3 nguồn tin trong chính quyền và một quan chức Quốc hội Mỹ tiết lộ Tổng thống nước này, ông Joe Biden, đã thông báo với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Washington sẽ cung cấp một số lượng nhỏ tên lửa tầm xa để hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.