Hai mỹ nhân hạng A của K-biz là nạn nhân của 'phòng chat tình dục'

TPO - Kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” Cho Joo Bin đã yêu cầu một nhân viên quay lén hai mỹ nhân đình đám của K-biz, nhưng thất bại.

Liên quan đến bê bối tình dục “Phòng chat thứ N” chấn động dư luận Hàn Quốc và châu Á, mới đây Wikitree có bài viết độc quyền tố cáo Cho Joo Bin là kẻ đứng sau vụ gắn camera quay lén nữ diễn viên Shin Se Kyung và Bomi (thành viên nhóm Apink) từng gây ồn ào hai năm trước.

Hai mỹ nhân hạng A của K-biz là nạn nhân của 'phòng chat tình dục' ảnh 1 Cho Joo Bin.

Cụ thể, Wikitree tiết lộ về đoạn tin nhắn giữa Cho và một thành viên nhóm chat. Cuộc trò chuyện được thực hiện vào rạng sáng ngày 31/1/2020, trong đó Cho thừa nhận đã yêu cầu một nhân viên quay lén hai mỹ nhân nổi tiếng.

“Chúng tôi có nhiều video quay lén người nổi tiếng. Người nhân viên đã bị bắt khi đang tìm cách lấy camera ẩn của Shin Se Kyung. Anh ta yêu cầu tôi phải trả tiền cho việc đó. Chúng tôi chưa làm việc này trước đây nên không có nhiều kinh nghiệm, dẫn đến bị bắt”, Cho viết.

Theo nội dung tin nhắn, nếu vụ việc trót lọt, Cho phải đưa cho người nhân viên 3 triệu won (khoảng 60 triệu đồng) để đổi lấy video.

Trước đó, vụ quay lén Shin Se Kyung và Bomi từng gây xôn xao làng giải trí xứ kim chi một thời gian. Theo đó, vào tháng 9/2018, nữ diễn viên “Cô gái nhìn thấy mùi hương” phát hiện có camera quay lén trong phòng của cô với thành viên nhóm Apink khi đang quay cho chương trình “Pocha Without Borders” của kênh O'live tại châu Âu.

Vụ việc bị phát giác, kẻ quay lén lãnh án 3 năm quản chế và 18 tháng tù nếu tái phạm. Thời gian đó, dân mạng đất nước củ sâm dấy lên tranh cãi cho rằng bản án quá nhẹ.

Shin Se Kyung sinh năm 1990, là nữ diễn viên nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment – nằm trong “Big 3” công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Cô quen mặt với khán giả Việt với vai chính trong những tác phẩm như “Gia đình là số 1” phần 3, Cô gái nhìn thấy mùi hương, Lục long tranh bá, Cô dâu thủy thần…

Hai mỹ nhân hạng A của K-biz là nạn nhân của 'phòng chat tình dục' ảnh 2 Shin Se Kyung

Bomi tên đầy đủ là Yoon Bomi, sinh năm 1993, là thành viên nhóm nhạc A Pink do công ty Play M Entertainment quản lý, và nhóm nhỏ Apink BnN cùng Kim Nam-joo. Ngoài ra cô cũng đóng phim và dẫn chương trình.

Hai mỹ nhân hạng A của K-biz là nạn nhân của 'phòng chat tình dục' ảnh 3 Bomi
Theo Theo Wikitree
MỚI - NÓNG