Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người'

TPO - Chung tay cùng chống dịch Covid-19, chỉ trong 4 ngày, ca sĩ Thùy Dung cùng bạn bè đã góp được 212 triệu đồng để lắp đặt buồng khử khuẩn, mua hàng trăm bộ quần áo bảo hộ và khẩu trang y tế chuyển tới tuyến đầu của công tác phòng dịch.
  1. Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 1Chiều 27/3, ca Thùy Dung cùng bạn bè trao tặng cho cho trung tâm cấp cứu 115 số lượng 350 bộ quần áo bảo hộ y tế và 2.500 khẩu trang.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 2
 
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 3

Thay bằng những cái bắt tay thân tình, ca sĩ cùng các bác sĩ Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội chụp ảnh kiểu "cách ly" mùa dịch.

Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 4 Những phần quà tuy chưa phải là nhiều nhưng lại là những đồ dùng vô cùng cần thiết vào lúc này đối với những người trực tiếp tiếp cận với nguy cơ nhiễm bệnh ở tuyến đầu.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 5 Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội Nguyễn Thành nhận phần quà trượng trưng từ ca sĩ Thùy Dung.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 6 ""Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ sẽ dành phần ai. Xin hát về bạn bè tôi những người sống vì mọi người" là những câu hát thiết tha mà cá nhân tôi xin hát tặng tất cả những người đã thầm lặng hi sinh cho cuộc sống, sức khỏe của mọi người dân". Lời chia sẻ chân tình của ca sĩ Thùy Dung với các y, bác sĩ tại buổi gặp mặt.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 7 Chụp hình lưu niệm cùng các y, bác sĩ tuyến đầu của Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 8  
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 9 Cũng trong buổi chiều 27/3, ca sĩ Thùy Dung cũng trao tặng cho bệnh viện Đống Đa một buồng khử khuẩn toàn thân, 300 bộ quần áo bảo hộ chống dịch và 2.500 khẩu trang y tế.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 10  
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 11
Đây là đợt trao đầu tiên, lần thứ 2 ca sĩ Thuỳ Dung cùng bạn bè sẽ trao tiếp khẩu trang và quần áo bảo hộ tới bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Nhiệt Đới.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 12 Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao tầm quan trọng của buồng khử khuẩn do ca sĩ Thùy Dung cùng bạn bè chung tay lắp đặt cho bệnh viện, đây là thiết bị rất cần thiết để bảo vệ các y, bác sĩ trực tiếp chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân dương tính với virus NcoV.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 13 Ca sĩ chụp ảnh cạnh buồng khử khuẩn toàn thân di động do cô cùng các bạn khuyên góp lắp đặt tại Bệnh viện Đống Đa (Hà Nội).
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 14 TS Lê Hưng giới thiệu khu vực cách ly đặc biệt cũng như khu vực vành đai an toàn tại bệnh viện Đống Đa sẽ hoạt động khi cần.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 15 Giám đốc Bệnh viện Đống Đa, thầy thuốc Nhân dân, Tiến sĩ Lê Hưng chụp ảnh cùng ca sĩ Thùy Dung tại khu vực trong thời gian tới sẽ là khu vực cách ly để chăm sóc những bệnh nhân dương tính với Covid-19.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 16 "Qua hoạt động nhỏ bé này của Thùy Dung và những người bạn, Dung rất mong sự cảm thông, chia sẻ từ những người dân tới các bác sĩ và ghi nhận sự hy sinh của các Y, Bác  sĩ, các lực lượng chức năng và tình nguyện nguyện viên đã vì cộng đồng, vì sức khỏe cho chúng ta", ca sĩ Thùy Dung chia sẻ.
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.