Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người'

TPO - Chung tay cùng chống dịch Covid-19, chỉ trong 4 ngày, ca sĩ Thùy Dung cùng bạn bè đã góp được 212 triệu đồng để lắp đặt buồng khử khuẩn, mua hàng trăm bộ quần áo bảo hộ và khẩu trang y tế chuyển tới tuyến đầu của công tác phòng dịch.
  1. Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 1Chiều 27/3, ca Thùy Dung cùng bạn bè trao tặng cho cho trung tâm cấp cứu 115 số lượng 350 bộ quần áo bảo hộ y tế và 2.500 khẩu trang.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 2  
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 3 Thay bằng những cái bắt tay thân tình, ca sĩ cùng các bác sĩ Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội chụp ảnh kiểu "cách ly" mùa dịch.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 4 Những phần quà tuy chưa phải là nhiều nhưng lại là những đồ dùng vô cùng cần thiết vào lúc này đối với những người trực tiếp tiếp cận với nguy cơ nhiễm bệnh ở tuyến đầu.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 5 Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội Nguyễn Thành nhận phần quà trượng trưng từ ca sĩ Thùy Dung.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 6 ""Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ sẽ dành phần ai. Xin hát về bạn bè tôi những người sống vì mọi người" là những câu hát thiết tha mà cá nhân tôi xin hát tặng tất cả những người đã thầm lặng hi sinh cho cuộc sống, sức khỏe của mọi người dân". Lời chia sẻ chân tình của ca sĩ Thùy Dung với các y, bác sĩ tại buổi gặp mặt.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 7 Chụp hình lưu niệm cùng các y, bác sĩ tuyến đầu của Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 8  
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 9 Cũng trong buổi chiều 27/3, ca sĩ Thùy Dung cũng trao tặng cho bệnh viện Đống Đa một buồng khử khuẩn toàn thân, 300 bộ quần áo bảo hộ chống dịch và 2.500 khẩu trang y tế.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 10  
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 11

Đây là đợt trao đầu tiên, lần thứ 2 ca sĩ Thuỳ Dung cùng bạn bè sẽ trao tiếp khẩu trang và quần áo bảo hộ tới bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Nhiệt Đới.

Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 12 Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao tầm quan trọng của buồng khử khuẩn do ca sĩ Thùy Dung cùng bạn bè chung tay lắp đặt cho bệnh viện, đây là thiết bị rất cần thiết để bảo vệ các y, bác sĩ trực tiếp chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân dương tính với virus NcoV.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 13 Ca sĩ chụp ảnh cạnh buồng khử khuẩn toàn thân di động do cô cùng các bạn khuyên góp lắp đặt tại Bệnh viện Đống Đa (Hà Nội).
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 14 TS Lê Hưng giới thiệu khu vực cách ly đặc biệt cũng như khu vực vành đai an toàn tại bệnh viện Đống Đa sẽ hoạt động khi cần.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 15 Giám đốc Bệnh viện Đống Đa, thầy thuốc Nhân dân, Tiến sĩ Lê Hưng chụp ảnh cùng ca sĩ Thùy Dung tại khu vực trong thời gian tới sẽ là khu vực cách ly để chăm sóc những bệnh nhân dương tính với Covid-19.
Ca sĩ Thùy Dung: 'Tôi hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người' ảnh 16 "Qua hoạt động nhỏ bé này của Thùy Dung và những người bạn, Dung rất mong sự cảm thông, chia sẻ từ những người dân tới các bác sĩ và ghi nhận sự hy sinh của các Y, Bác  sĩ, các lực lượng chức năng và tình nguyện nguyện viên đã vì cộng đồng, vì sức khỏe cho chúng ta", ca sĩ Thùy Dung chia sẻ.
MỚI - NÓNG
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
TPO - Hai tên trộm đột nhập vào căn nhà ở Bình Dương lúc rạng sáng lấy đi chiếc xe máy SH, điện thoại và ví tiền khi chủ đang ngủ. Vụ trộm xảy ra trong khi địa phương đang giãn cách xã hội và đề nghị người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.
(Ảnh: Internet)

Diễn viên Thương Tín: Tôi đang sống lay lắt qua ngày

TPO - Sáu Tâm của “Biệt động Sài Gòn” năm xưa đã ở tuổi 65 nhưng cuộc sống vẫn bộn bề. Tuổi tác, bệnh tật song ông vẫn phải gánh vác gia đình nhỏ, với vợ trẻ và con thơ. Họ đang sống trong một phòng trọ tuềnh toàng. Dịch bệnh ập xuống, Thương Tín bất lực chống đỡ…
Họa sỹ Đặng Tiến nhiều lần tặng tranh đấu giá trong mùa dịch

Nghệ sỹ và áp lực mùa giãn cách

TP - Có một nhà báo phía Nam nói vui: “Sản phẩm bán chạy nhất trong mùa dịch có thể kể đến là… bàn phím máy tính. Vì dịch ở nhà rảnh nên xuất hiện nhiều “nhà đạo đức”, “nhà phê bình”… Lực lượng hứng chịu khá nhiều chỉ trích tại thời điểm này lại chính là những nghệ sỹ nổi tiếng. Nhưng trên hết, vẫn là tấm lòng của họ dành cho người dân nghèo giữa mùa dịch.
Phương Oanh thừa nhận từng có lúc rơi vào trạng thái mất kiểm soát

Phương Oanh từng rơi vào trạng thái mất kiểm soát

TPO - Không được đào tạo chuyên nghiệp, bước chân từ người mẫu sang nghề diễn viên, Phương Oanh từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực. Sự nghiệp của cô không trải hoa hồng, cũng không ít lần va vấp và chịu đựng những tin đồn ác ý.