Fans nhắn nhủ Mai Phương: Chị đã cố gắng nhiều, đã đến lúc nghỉ ngơi rồi

TPO - "Hồi xem Kí Ức Vui Vẻ có chị tham gia đó. Thấy tinh thần chị lạc quan lắm. Cảm thấy phục chị rất nhiều. Chị đã cố gắng nhiều rồi, đau cũng nhiều rồi. Đến lúc chị nghỉ ngơi rồi. Yên nghỉ nhé chị!”, một người hâm mộ nhắn nhủ Mai Phương.

Sau khi thông tin Mai Phương vừa qua đời tại nhà riêng vào tối nay (28/3) được truyền thông đăng tải, trên các diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ liên tục bày tỏ lời chia buồn đến gia đình Mai Phương cũng như gửi lời vĩnh biệt đến nữ diễn viên giàu nghị lực.

Theo đó, nhiều người nghẹn ngào viết: “Em xin chia buồn cùng gia đình. Thương chị lắm. Nghe tin chị mất mà nước mắt muốn rưng rưng. Nhớ ngày nào còn xem nhưng bộ phim chị đóng hay biết bao, nhưng nhớ nhất là “Những thiên thần áo trắng”, “Trai nhảy” và những lần thấy chị trong các gameshow vậy mà…”; “Nụ cười của Mai Phương ám ảnh tôi quá, tôi biết là viết mấy lời trên mạng như thế này thật sáo rỗng nhưng trong tâm khảm của tôi hi vọng cô ấy sẽ luôn mãi mỉm cười nơi chín suối”; “Em đã khóc khi hay tin, chị là người nghệ sỹ duy nhất em gõ bàn phím bình luận những lời này vì em xót thương chị đi rồi bỏ con lại cho ai. Em biết sớm muộn gì cũng có cảnh này nhưng em không nghĩ nó nhanh như vậy. Chị đi thanh thản”; “Thương cho cô gái có nụ cười toả nắg nhưng lai có đôi mắt buồn”; “Tạm biệt chị, chắc chị cũng đã chịu nhiều đau đớn rồi, khi nghe tin chị mất em đã rớt nước mắt mặc dù em chỉ là kẻ xa lạ nhưng em luôn theo dõi và yêu mến chị từ ngày chị mới đi đóng phim, chị ra có những bài hát đến giờ em vẫn còn nghe, chị yên nghỉ nhé”.

Fans nhắn nhủ Mai Phương: Chị đã cố gắng nhiều, đã đến lúc nghỉ ngơi rồi ảnh 1 Hình ảnh xinh đẹp của Mai Phương.

Bên cạnh niềm tiếc thương, một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nghị lực chống chọi lại căn bệnh ung thư phổi quái ác đến những giây phút cuối cùng của Mai Phương. “Thương quá, một Mai Phương mạnh mẽ, một Mai Phương giàu nghị lực. Nhưng những điều may mắn chưa đến với chị, chị ra đi thanh thản. Mong kiếp sau chị được bù đắp hơn kiếp này. Yên nghỉ chị nhé hết mệt mỏi đau nhức hành hạ rồi”, “Sinh lão bệnh tử. Nhưng nghe tin em ra đi vẫn cảm thấy xót xa. Về nơi không còn bị những cơn đau hành hạ em nhé… Kiếp sau vẫn là cô diễn viên xinh xắn dễ thương”, “Hồi xem kí ức vui vẻ có chị tham gia đó. Thấy tinh thần chị lạc quan lắm. Cảm thấy phục chị rất nhiều. Chị đã cố gắng nhiều rồi, đau cũng nhiều rồi. Đến lúc chị nghỉ ngơi rồi. Yên nghỉ nhé chị!”,... rất nhiều bình luận được viết trên mạng xã hội.

Trong khi đó, người khác hi vọng: “Chị ơi! ở bên kia thế giới, chị sẽ không còn mệt mỏi và đau đớn nữa rồi. Mong rằng con gái Lavie của chị sẽ được gia đình chăm sóc tốt và tràn đầy nghị lực phi thường để có thể sống tốt như mẹ của bé”. Thậm chí, có người hâm mộ còn sáng tác thơ tiễn biệt Mai Phương rằng: “Đêm nay giữa đất Sài Gòn. Bỗng nghe tin dữ biết con đi rồi. Hôm nay con đã về trời. Không còn hiến tặng cho đời hương hoa. Đọc tin lòng chú xót xa. Triệu người cả nước lệ nhòa tiếc thương. Thành tâm xin thắp nén hương. Tiễn con về chốn thiên đường xa xôi. Thương con nhiều lắm Phương ơi. Có tài có đức nhưng đời khổ đau”.

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và được biết đến khi diễn diễn các vở: "Người vợ ma", "Nhiệm vụ bất khả thi"...

Ngoài ra Mai Phương còn góp mặt trong một số bộ phim như "Những thiên thần áo trắng", "Mộng phù du", "Xóm cào cào", "Trai nhảy". Năm 2010, nữ diễn viên còn thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, Mai Phương sinh con gái Lavie và làm mẹ đơn thân.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.