Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ

Dương tức tối, nói hỗn với Huệ
Dương tức tối, nói hỗn với Huệ
TPO - Tập 60 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 8/7 trên VTV, trong đó Ánh Dương sau khi trở về từ nhà cô Hạnh mắng cả Huệ lẫn Quốc, giờ lại tiếp tục xỏ xiên Huệ không kiêng nể vì ghen tuông.
“Chị Huệ à, tôi sợ chị thật đấy, sợ đến nỗi rùng mình đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc ấy cũng là chuyện bình thường”. Huệ quát: “Em im ngay, đừng có quá đáng. Dù là em có giận đến mấy cũng không có quyền ăn nói với chị như thế”.
Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ ảnh 1 Dương tỏ thái độ khó chịu
Hẳn là Dương đem ấm ức để nói với Anh Thư, ai ngờ Anh Thư không những không bênh lại còn mắng Dương. “Mày với thằng Bảo là bạn bè. Bây giờ mày đòi nhảy lên làm mẹ của nó có ngửi được không, nghe rất là kinh ấy chứ” Thư nói. Dương vẫn cãi: “Làm sao mà không ngửi được”.
Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ ảnh 2 Thư cũng không bênh Huệ
Trong tập trước ông Sơn định bảo Quốc vào nhà nói chuyện nhưng anh muốn để dịp khác. Ở tập này ông Sơn và Quốc có cuộc nói chuyện: “Đấy, bọn trẻ bây giờ nó thế anh ạ. Nó lạ lắm không thể giải thích được, không thể cản được. Phải để cho nó tự nhận ra thôi anh ạ”, Quốc nói.
Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ ảnh 3 Quốc giải thích với ông Sơn
“Nó giống hệt thằng Bảo nhà tôi giống nhau như lột. Làm ông bố đơn thân bây giờ phức tạp thật đấy anh ạ”, Quốc nói. Ông Sơn nghe Quốc nói gật gù, có vẻ đồng cảm.
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm