Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ

Dương tức tối, nói hỗn với Huệ
Dương tức tối, nói hỗn với Huệ
TPO - Tập 60 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 8/7 trên VTV, trong đó Ánh Dương sau khi trở về từ nhà cô Hạnh mắng cả Huệ lẫn Quốc, giờ lại tiếp tục xỏ xiên Huệ không kiêng nể vì ghen tuông.
“Chị Huệ à, tôi sợ chị thật đấy, sợ đến nỗi rùng mình đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc ấy cũng là chuyện bình thường”. Huệ quát: “Em im ngay, đừng có quá đáng. Dù là em có giận đến mấy cũng không có quyền ăn nói với chị như thế”.
Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ ảnh 1 Dương tỏ thái độ khó chịu
Hẳn là Dương đem ấm ức để nói với Anh Thư, ai ngờ Anh Thư không những không bênh lại còn mắng Dương. “Mày với thằng Bảo là bạn bè. Bây giờ mày đòi nhảy lên làm mẹ của nó có ngửi được không, nghe rất là kinh ấy chứ” Thư nói. Dương vẫn cãi: “Làm sao mà không ngửi được”.
Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ ảnh 2 Thư cũng không bênh Huệ
Trong tập trước ông Sơn định bảo Quốc vào nhà nói chuyện nhưng anh muốn để dịp khác. Ở tập này ông Sơn và Quốc có cuộc nói chuyện: “Đấy, bọn trẻ bây giờ nó thế anh ạ. Nó lạ lắm không thể giải thích được, không thể cản được. Phải để cho nó tự nhận ra thôi anh ạ”, Quốc nói.
Về nhà đi con tập 60: Dương ghen tuông, hỗn láo với Huệ ảnh 3 Quốc giải thích với ông Sơn
“Nó giống hệt thằng Bảo nhà tôi giống nhau như lột. Làm ông bố đơn thân bây giờ phức tạp thật đấy anh ạ”, Quốc nói. Ông Sơn nghe Quốc nói gật gù, có vẻ đồng cảm.
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.