Về nhà đi con tập 58: Vũ mua quà cho gái, Anh Thư phản ứng sao?

Anh Thư lạnh lùng, không để ý đến chuyện Vũ mua quà cho gái
Anh Thư lạnh lùng, không để ý đến chuyện Vũ mua quà cho gái
TPO - Vũ tặng quà cho Nhã rồi về còn kể với Anh Thư, không ngờ nhận lại thái độ thờ ơ của vợ với phát ngôn lạnh lùng. Tập 58 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 4/7 trên VTV1.
“Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ, trừ phi sau này thanh lý hợp đồng tiền của tôi mới mất một khoản thì tôi mới lăn tăn, còn nếu không tôi không quan tâm. Điều mà tôi quan tâm nhất bây giờ là từ giờ tới lúc đẻ, tôi vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga lăng lắm, tiền tươi thóc thật, chuyển khoản đầy đủ”, Thư nói giọng đầy mỉa mai. Nghe vậy Vũ chỉ nhếch mép cười. Bảo phát hiện Quốc vẫn nâng niu chiếc kẹp tóc Huệ để quên liền chất vấn xem vật đó của ai. “Của con con hỏi làm gì, đàn ông đàn ang mà tò mò thế”, Quốc nói rồi xua con trai đi giặt quần áo. Bảo cười tươi vừa chạy vừa tự nói: “Dương ơi cậu fail rồi, bố tớ có người yêu rồi”.
Về nhà đi con tập 58: Vũ mua quà cho gái, Anh Thư phản ứng sao? ảnh 1 Bảo vui vì bố có người yêu
Trong tập trước thấy vợ bênh Anh Thư ông Luật có vẻ không vui, ở tập này ông Luật nói với vợ: “Mà anh biết vì sao em bênh con Thư rồi. Nó cũng giống em. Thì chồng đi làm về mệt, cứ dựng nó dậy cằn nhằn cằn nhằn, xong nó quát cho rồi nó nằm lăn ra ngủ ngáy o o ấy, còn mình thì ôm cục tức. Dại ơi là dại. Thế mà chuyện cứ lặp đi lặp lại”. “Thì có những sự tủi thân của phụ nữ mà đám đàn ông vô tâm không bao giờ biết đến”, bà Giang nói.
Về nhà đi con tập 58: Vũ mua quà cho gái, Anh Thư phản ứng sao? ảnh 2 Bà Giang đồng cảm với Anh Thư
Trong một phân cảnh khác, không biết Huệ nhận điện thoại của ai và nghe những chuyện gì mà cô ngơ ngác, hốt hoảng rồi đánh rơi cả điện thoại.
Về nhà đi con tập 58: Vũ mua quà cho gái, Anh Thư phản ứng sao? ảnh 3 Huệ lo lắng

Huệ đang có kế hoạch riêng, trong khi đó cô vẫn lạnh lùng với Quốc, có lẽ vẫn chưa quên được vết thương hôn nhân gây ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm