Về nhà đi con tập 58: Dương sốc, bỏ nhà vì Quốc dành tình yêu cho chị gái mình

Ánh Dương thất tình, bỏ nhà đi trong mưa
Ánh Dương thất tình, bỏ nhà đi trong mưa
TPO - Điều gì đến cũng phải đến, khi phát hiện Quốc thích người khác, lại chứng kiến thêm cảnh Quốc kéo Huệ vào lòng, Ánh Dương không chịu được liền bỏ đi. Tập 58 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 4/7 trên VTV1.

Vũ kiếm cớ tặng quà cho Nhã, lấy cớ tiếp cận Nhã. Khi môi gần kề môi nhưng Nhã vẫn đẩy ra. Nhã nói muộn không tiện mời Vũ lên nhà, Vũ vẫn vui vẻ ra về. Sáng hôm sau mẹ Vũ lôi con trai ra hỏi chuyện tìm thấy hóa đơn 56 triệu chiếc vòng vàng trắng. Bà hỏi xoáy mua để hâm nóng tình cảm với Thư hả, vợ có vui không. Không giấu diếm, Vũ nói ngay tặng đối tác nữ.

Mẹ Vũ phản đối cách tặng quà như thế, thà rằng đưa phong bì tiền đô, bà lo Thư nghe được sẽ buồn. Đúng lúc Thư bước vào, Vũ vội túm lấy hỏi xem có phải trong làm ăn hay tặng quà không. “Anh Vũ nói đúng mà mẹ”, Thư nói. “Con ngu thế, có mẹ ở đây nó ăn hiếp con được sao”, mẹ chồng nói với Thư. “Anh Vũ chắc vì công việc thôi, con không nghĩ gì đâu”, Thư nói. Mẹ chồng buông câu bó tay rồi đi thẳng.

Về nhà đi con tập 58: Dương sốc, bỏ nhà vì Quốc dành tình yêu cho chị gái mình ảnh 1

Dù sao Vũ vẫn quan tâm đến con

Khi còn hai vợ chồng, Vũ hỏi lại Thư xem Thư có lăn tăn không. “Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ, trừ phi sau này thanh lý hợp đồng tiền của tôi mới mất một khoản thì tôi mới lăn tăn, còn nếu không tôi không quan tâm. Điều mà tôi quan tâm nhất bây giờ là từ giờ tới lúc đẻ, tôi vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga lăng lắm, tiền tươi thóc thật, chuyển khoản đầy đủ. Tôi thấy mình có động lực”, Thư nói giọng đầy mỉa mai. 

Nghe vậy Vũ chỉ nhếch mép cười. “Như vậy cũng tốt, sống đơn giản cho đời thanh thản”, Vũ nói rồi xoa bụng Thư nói: “Bố đi nhé con”. Miệng nói không quan tâm nhưng Thư vẫn chạnh lòng.

Bảo trách bố có người yêu không nói. Quốc bảo yêu đến mức mang cả kẹp tóc của người ta về, Quốc chất vấn xem vật đó của ai. “Của con con hỏi làm gì, đàn ông đàn ang mà tò mò thế”, Quốc nói rồi xua con trai đi giặt quần áo. Bảo cười tươi vừa chạy vừa tự nói: “Dương ơi cậu fail rồi, bố tớ có người yêu rồi”. Bảo cho rằng không thể chỉ cái kẹp tóc. Lên phòng làm việc của bố tìm thấy nhân vật games bố mình sáng tạo chính là Huệ.

Về nhà đi con tập 58: Dương sốc, bỏ nhà vì Quốc dành tình yêu cho chị gái mình ảnh 2 Photo: ..Bảo chất vấn bố về người yêu bí mật
Bảo chạy đến nhà Dương. “Tớ biết người phụ nữ bố tớ thích là ai rồi”, Bảo nói. Dương hỏi lại rằng người phụ nữ đó là thật, không phải bịa ra để lừa mình. Bảo nói không những thế Dương còn biết rõ người đó là ai. Dương không chấp nhận sự thật, chạy đến công ty tìm Quốc. Quốc đưa kẹp tóc cho Huệ rồi nói: “Huệ, em biết không sau 19 năm chưa từng có cảm xúc với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng với em tôi thực sự tin là…”. Nói rồi Quốc kéo Huệ vào hôn, nói nốt rằng mình thích Huệ. Huệ đáp còn cô thì không. Chứng kiến cảnh đó Dương bỏ chạy. “Tớ đã cảnh báo cậu rồi mà cậu không nghe”, Bảo nói. Cậu nói rằng nhìn cảnh đó cũng choáng nhưng cũng bình thường vì Huệ nhiều người thích. Dương lẳng lặng bỏ đi, Bảo níu kéo thì cô quát lên yêu cầu Bảo tránh xa mình, nếu không đừng trách cô ác.
Về nhà đi con tập 58: Dương sốc, bỏ nhà vì Quốc dành tình yêu cho chị gái mình ảnh 3 Dương và Bảo chứng kiến cảnh Quốc kéo Huệ vào hônDương và Bảo chứng kiến cảnh Quốc kéo Huệ vào hônDương và Bảo chứng kiến cảnh Quốc kéo Huệ vào hôn
Bảo chạy đi tìm Dương nhưng không thấy, cậu liền gọi điện cho Huệ hỏi Dương vè chưa. Bảo nói rằng hai đứa đến công ty thấy hai người, rồi bảo Dương đã bỏ đi. Huệ nghe điện thoại xong bần thần, đánh rơi điện thoại. Ông Sơn thấy thế hỏi nhưng Huệ không nói. Cô vội chạy đi tìm Dương. Vũ thấy Thư gần đẻ vẫn miệt mài làm việc nhắc nhở có mệt nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. Thư đưa máy tính bảo Vũ kiểm tra nội dung, được Vũ khen Thư vênh mặt nói không phải dính vào bầu bí thì vứt đâu cũng sống được. “Vậy mà tôi cứ lo con tôi sau này giống cô thì mệt”, Vũ nói xong câu này liền bị vợ đánh. Vũ xin Thư “giao lưu” với con, Thư ngúng nguẩy một lúc mới đồng ý. Vũ còn bảo nếu không vì con trai trong bụng có nhã hứng “động phòng” với Anh Thư. Vũ nói sẽ chở Thư đi sắm đồ vì tháng sau sinh con. Anh chàng ra dáng ông bố, mua rất nhiều đồ vì cho rằng con trai mình cần phải là “fashionista”. Vũ nhìn thấy chiếc gối chữ U dành cho bà bầu liền lấy ngay cho Thư. Thư rất vui, nhưng Vũ có việc phát sinh nên phải để Thư về trước, nhưng trước mặt Thư thấy Nhã gọi điện Vũ cũng bảo có việc bận rồi cúp máy. Thư bảo tự đi taxi nhưng không vui.
Về nhà đi con tập 58: Dương sốc, bỏ nhà vì Quốc dành tình yêu cho chị gái mình ảnh 4 Thư ấm ức vì bị Vũ đem con bỏ chợ
Mẹ chồng cùng Thư soạn đồ sơ sinh, bà hỏi Vũ không đi cùng Thư về. Thư nói Vũ có việc đột xuất, bà Giang gọi điện cho Vũ thay Thư cũng không được. Thư có ý nói rằng Vũ có mối bận tâm khác. Bà Giang có ý nói rằng Vũ và Thư không có niềm tin ở nhau. Bà kể chuyện ngày xưa nói rằng nếu không có lòng tin không có được hôm nay. “Anh Vũ không giống bố, con cũng chẳng được như mẹ. Bố mẹ có lòng tin ở nhau, còn bọn con thiếu”, Thư nói. Mẹ chồng bảo biết thiếu phải bổ sung. “Là phụ nữ phần ấm ức mình luôn phải chịu nhiều hơn, cố lên”, bà nói. Bà Giang chất vấn chồng về đối tác nữ. Bà nói Vũ không thích sẽ không tự đi mua hàng, tự chọn quà tặng cho người ta luôn. Bà hỏi về Nhã, ông Luật trả lời cô ta trẻ, đẹp, giỏi. Bà Giang nghe xong nói ngay rằng Thư đang bầu bí, thua thiệt đủ thứ. Mẹ chồng Thư nói rằng dẹp hết đối tác, đổi đối tác nhưng chồng không đồng ý. Bà nói rằng muốn đau tim chết vì vợ chồng Vũ bấp bênh.


Thư trằn trọc không ngủ được, thấy Vũ về liền ném gối về phía Vũ. Thư cảnh báo Vũ mà vi phạm hợp đồng sẽ kiện. Vũ kêu mệt định đi ngủ nhưng Thư không cho bắt nói chuyện. Cô trách Vũ đưa đi mua đồ rồi bỏ mình đi về khệ nệ xách đồ. “Gái gú vào ngu người à”, Thư nói. “Cô muốn suy diễn gì suy diễn. Tôi có gái gú chuyện của tôi”, Vũ nói rồi lăn ra ngủ.

Về nhà đi con tập 58: Dương sốc, bỏ nhà vì Quốc dành tình yêu cho chị gái mình ảnh 5 Mẹ chồng đồng cảm với Thư
Nghe thấy hai vợ chồng Vũ cãi nhau, bà định lao vào giải quyết nhưng ông Luật ngăn lại. “Mà anh biết vì sao em bênh con Thư rồi. Nó cũng giống em. Thì chồng đi làm về mệt, cứ dựng nó dậy cằn nhằn cằn nhằn, xong nó quát cho rồi nó nằm lăn ra ngủ ngáy o o ấy, còn mình thì ôm cục tức. Dại ơi là dại. Thế mà chuyện cứ lặp đi lặp lại”. “Thì có những sự tủi thân của phụ nữ mà đám đàn ông vô tâm không bao giờ biết đến”, bà Giang nói. Dương đi lang thang trong đêm mưa. Ông Sơn ngóng cửa mãi không thấy hai đứa con gái về. Dương nghĩ lại những lời Huệ can ngăn mình từng thích Quốc, Dương cảm thấy đau lòng gọi “mẹ ơi”. 
MỚI - NÓNG