Về nhà đi con tập 59: Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung chưởng

Dương không nể nang cậu con trai của cô Hạnh bán hoa
Dương không nể nang cậu con trai của cô Hạnh bán hoa
TPO - Trong tập 59, Ánh Dương đối mặt với con trai cô Hạnh bán hoa, cậu ta còn đụng chạm Dương. Về nhà đi con phát sóng 21h tối 5/7 trên VTV1.

Cả Quốc, Huệ và Bảo đều đi tìm Dương nhưng không thấy. Quốc hỏi Bảo tìm thấy Dương chưa, Bảo tức tối nói sẵng. Huệ nói không muốn phiền hai bố con Quốc, Bảo phản ứng: “Gây ra hậu quả phải tìm cách tự khắc phục thôi”.

Về nhà đi con tập 59: Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung chưởng ảnh 1 Bảo giận cả bố lẫn Huệ

Thấy con trai nói vậy Quốc quát: “Con ăn nói như thế đấy à. Tay thì đứng chống nạnh như ông tướng ấy, nói chuyện với bố với chị như thế à”. Thấy Huệ định bỏ đi Quốc gọi lại, còn dặn Bảo lấy xe máy cùng mình đưa Huệ về sau đó Quốc và Bảo đi tìm Dương tiếp. “Đồ bẩn tính”, Bảo nói với bố. Quốc tức bảo con trai: “Có giỏi ông đi xe ô tô của tôi về đi”.

Dương giận Huệ giận Quốc bỏ đi trong mưa. Đúng lúc ấy cô Hạnh bán hoa đi ngang qua, thấy Dương ngồi thất thần bên vệ đường. Cô Hạnh hỏi mãi Dương không đáp, cô ngồi lại cạnh Dương. Dương bỗng gục đầu vào cô Hạnh vừa khóc vừa gọi mẹ.

Về nhà đi con tập 59: Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung chưởng ảnh 2 Dương ôm cô Hạnh và gọi mẹ
Cô Hạnh nấu cháo lên cho Dương. Dương vẫn không ngừng khóc, cô Hạnh dỗ dành. “Trước giờ không ai nấu cháo cho cháu ngoài chị Huệ và bố Sơn. Chị với bố không thương cháu nữa”, Dương nói. Cô Hạnh dỗ dành nhưng Dương vẫn cứ khóc không ngừng và bảo chưa bao giờ nhớ mẹ thế, nếu có mẹ ở đây mẹ sẽ bênh. Dương bảo trước bố mắng luôn có Huệ bênh, giờ không thế.
Về nhà đi con tập 59: Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung chưởng ảnh 3 Dương vẫn khóc vì nhớ mẹ, cho rằng Huệ không thương mình nữa
Cô Hạnh đành nói nếu không có ai ở bên luôn có cô, rồi giữ Dương ở lại ngủ. “Lần sau có bất cứ chuyện gì xảy ra thì đến nhà cô, không được lang thang ngoài đường”, cô Hạnh nói. Cô Hạnh cũng dỗ được Dương ăn cháo. Ông Sơn ở nhà lo lắng, Huệ hốt hoảng chạy về cũng không tìm được Dương. “Tự nhiên nó lại hiểu lầm con”, Huệ trả lời ông Sơn. Ông gặng hỏi Huệ có chuyện gì, bởi xưa nay Dương chỉ quấn nhất Huệ. “Trước đây nó giận bố còn có con, giờ nó giận con còn có ai nữa chứ”, ông Sơn băn khoăn. Cô Hạnh hứa không gọi cho ông Sơn, nhưng vẫn gọi để ông Sơn thông báo để Dương ngủ lại và mai sẽ đưa Dương về.
Về nhà đi con tập 59: Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung chưởng ảnh 4 Con trai cô Hạnh ấm ức vì bị Dương đánh
Ở công ty, ông Luật hỏi Vũ sao mặt mũi phờ phạc. Vũ nói do bên CLB nhiều việc, ông nói muốn phát triển Luật Giang thì phải toàn tâm toàn ý. “Nếu hai vợ chồng cãi nhau thì đóng chặt cửa vào, nếu không chỉ làm khổ mẹ mày thôi”, ông nói. Vũ cười rồi cãi: “Hay nhỉ, bây giờ bố mẹ còn nghe lén việc con cái mình luôn”. “Mày có tin rằng bố mẹ là người biết cuối cùng không. Nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm”, ông Luật nói với con trai. Sáng hôm sau con trai cô Hạnh về nhà, bực tức vì thua bạc. Phát hiện Dương trong màn, hỏi Dương có phải vào nhà để “khoắng” đồ không. Dương nói người quen của cô Hạnh. Thấy con trai cô Hạnh buông lời không lịch sự, Dương đi về. “Em xin phép, phiền anh gửi lời cảm ơn đến cô Hạnh giúp em với ạ”, Dương nói rồi quay đi. Con trai của cô Hạnh bảo Dương dừng lại cho rằng để hắn kiếm tra xem Dương có “khoắng” cái gì trong nhà không. Miệng nói tay hắn ta chạm vào người Dương. Ngay lập tức Dương giở mấy ngón võ đánh bật cậu con trai cô bán hoa nằm lăn ra đất và nòi: “Không phải ai cũng được động đến người tao”. Cô Hạnh mang bữa sáng về cho Dương nhưng lại thấy con trai ngủ ở nhà, hốt hoảng. Con trai cô Hạnh phát hiện Dương chính là con gái ông Sơn bèn dọa mẹ: “Già rồi thích đèo bòng”, hắn còn nói xã hội này phức tạp lắm, rằng ông Sơn chỉ nhăm nhe mảnh đất. Cô Hạnh mắng át đi, nhưng cậu con trai vẫn cảnh báo không bao giờ có chuyện để ông Sơn làm dượng.
Về nhà đi con tập 59: Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung chưởng ảnh 5 Thư bày tỏ ý kiến nhưng bị bố chồng nói mỉa
Thư hỏi mẹ chồng càng ít lòng tin càng phải bổ sung, phải bổ sung bằng cách nào. Bà mẹ chồng cười là mình nói đùa. “Ai nói gì chỉ là lý thuyết, nếu yêu ai đó thực sự sẽ biết cách tin và bày tỏ tình cảm”, bà Giang nói. Công ty Luật Giang họp về thủ tục xuất đơn hàng sang Đài Loan, họ nói làm tốt đặt đơn mới lên tới 1 triệu đô, nhưng thời gian giao hàng vẫn vậy. Ông Luật yêu cầu cân nhắc vì dự án càng lớn rủi ro càng nhiều nên phải tính toán thật kỹ càng. Phía Đài Loan đưa thêm hợp đồng quá sức mình, cả công ty bàn kỹ. Ông Luật và Vũ đang cân nhắc, Thư nghe thấy cũng muốn có ý kiến. “Con thấy tất cả các đối tác của chúng ta, rồi khách hàng đều do một người duy nhất kết nối đó là cô Nhã. Vậy nên em nghĩ là anh nên thận trọng”. Thư nói rồi quay sang Vũ. “Thận trọng tốt, nếu như thế xong cơ hội vụt qua”, Vũ nói. Ông Luật có ý nói Thư không nên để tình cảm, sự hẹp hòi ảnh hưởng đến công việc, dự án có tầm nhìn.
Về nhà đi con tập 59: Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung chưởng ảnh 6 Dương mắng cả Quốc lẫn Huệ 
Quốc tới nhà hỏi thăm Dương, gặp ông Sơn anh gọi ông bằng “chú”. Ông Sơn cười nói rằng cứ xưng hô như cũ. Đúng lúc ấy Dương về, cô ôm bố nói mình không sao. Nhưng khi nhìn thấy cả Quốc và Huệ đứng ở cổng, Dương nói: “Vừa phải thôi. Ở công ty còn chưa đủ hay sao”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm