Về nhà đi con tập 57: Vũ dùng đủ chiêu tán tỉnh Nhã hòng 'đưa em vào tròng'

Vũ tấn công Nhã không ngừng
Vũ tấn công Nhã không ngừng
TPO - Anh Thư sau khi Vũ phũ phàng từ chối vun vén gia đình đã tỉnh táo hơn, ít quan tâm tới Vũ hơn. Vũ lấy cớ bận việc công ty, liên tục tiếp cận Nhã và tấn công bằng mọi chiêu. Tập 57 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 3/7 trên VTừng

Sau khi Thư bỏ về từ bar, Vũ nói: “Hợp đồng của chúng tao, sau hai năm nếu mày thích thì triển”. Dũng mắng Vũ là hâm. “Thư nói với tao tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi”, Vũ nói với Dũng. Dũng cảnh báo đến lúc ấy Vũ đừng khóc.

Trở về nhà, Vũ thông báo với Thư sẽ chuyển cô qua CLB mô tô làm cùng Dũng, Thư thản nhiên nói tất nhiên, nhưng vì làm toàn thời gian nên lương tăng gấp đôi. “Khi nào gần sinh thì báo”, Vũ nói. “Cũng chẳng mấy nữa đâu”, Thư đáp. Vũ ngạc nhiên vì bình thường Thư hay phản đối, nhưng giờ cô dễ dàng đồng ý. Thư tưng tửng: “Thì tôi cũng phải chuyên nghiệp chứ, đâu thể nghiệp dư mãi để các anh chê cười”.

Huệ có cuộc dã ngoại, tham gia trò chơi nhóm rất vui cùng với công ty của Quốc. Trong trò chơi bịt mắt đoán người, nhân viên cố tình đẩy Quốc đến trước mặt Huệ, nhưng Huệ cố tình đoán sai. Cô vẫn lạnh nhạt với Quốc.

Về nhà đi con tập 57: Vũ dùng đủ chiêu tán tỉnh Nhã hòng 'đưa em vào tròng' ảnh 1 Huệ vẫn từ chối sự quan tâm của Quốc

Thấy Huệ đi dạo, Quốc chạy theo giải thích “bọn tiểu yêu” ở cơ quan luôn rình mình sơ hở để trêu. Quốc hỏi Huệ nhìn mặt không vui, và gần như không có kinh nghiệm yêu đương. “Thì đúng mà, tôi có kinh nghiêm yêu đương đâu, nhưng tôi có kinh nghiệm hôn nhân”.

Quốc đề nghị Huệ chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, Huệ bảo không có gì hay ho cả. “Chỉ biết rằng bây giờ tôi là người thất bại”, Huệ nói. “Vậy mà tôi đang định bước vào đấy. Tò mò một chút nhé, em có cảm thấy ở trong hôn nhân có một chút điều gì đó thú vị không”, Quốc hỏi. “Không”, Huệ đáp sau một vài giây suy nghĩ.

Huệ hỏi Quốc xem hai người chênh lệch tuổi tác quá lớn có được không, Quốc đáp tuổi tác không phải vấn đề. “Nhưng tôi nghĩ lại rồi, riêng với em, em phải tìm người phù hợp lứa tuổi”, Quốc nói vội. Huệ cười bảo cô hỏi điều đó không phải vì mình.

Quốc hỏi Huệ về hợp đồng tiếp theo, Huệ từ chối ký hợp đồng full time và dài hạn. Cô cũng nói không có nhu cầu chia sẻ với ai khi Quốc đề nghị Huệ chia sẻ về dự định sắp tới-Huệ nói không tiếp tục ký hợp đồng để chuẩn bị cho dự định tiếp theo. Quốc thoáng buồn, nhưng vẫn không dễ dàng bỏ cuộc, anh còn lấy Huệ làm cảm hứng để viết nhân vật trong games mới.

Nhã dẫn đoàn khách Đài Loan tới công ty Luật Giang đàm phán, ông Luật rất hài lòng vì Vũ ghi điểm. Vũ mời Nhã đi ăn tối, Nhã chưa vội nhận lời ngay nhưng chỉ ít phút sau đó lại nhắn tin hỏi địa điểm.

Thấy Thư không tới công ty làm nữa, bà Giang hỏi con dâu, cho rằng Thư cần tới công ty để giám sát Vũ. “Anh Vũ không thích ai quản lý đâu mẹ ạ. Anh ấy lớn rồi, thừa khả năng tự lo cho bản thân”, Thư nói. “Vậy thì các con lấy chồng lấy vợ làm gì, lấy chồng lấy vợ không chỉ lo cho bản thân, mà còn lo cho nhau, nhắc nhở nhau”, mẹ chồng Thư nói.

Về nhà đi con tập 57: Vũ dùng đủ chiêu tán tỉnh Nhã hòng 'đưa em vào tròng' ảnh 2 Mẹ chồng vẫn thương Anh Thư
Bà còn nói Thư có chuyện gì uất ức thì nói cho mẹ biết, có lo lắng gì thì cũng phải nói cho mẹ nghe. Nghe đến đó, Thư khóc và ngã vào vòng tay của bà Giang. Thư nói: “Con mất mẹ sớm, con không được may mắn như những người khác. Chắc là vì ông trời thương con quá nên bù đắp cho con để con được làm con dâu của mẹ”. “Con bé này, được mỗi cái làm cho tôi mát ruột”, bà mẹ chồng nói yêu. Mẹ chồng Anh Thư nói chuyện với chồng vì Vũ đi chơi về muộn. Thấy chồng dửng dưng, bà Giang không đồng tình, bà còn định nói cho hai đứa con biết rằng họ biết rõ về hợp đồng hôn nhân. “Em không chịu được cảnh cháu nội chưa ra đời, hai đứa rục rịch bỏ nhau”, bà nói. Ông Luật thì thản nhiên nói rằng vì Vũ đang bận, áp lực vì công việc nhiều nên cần được động viên.
Bà Giang nhắc nhở chồng thái độ đối với Thư, dù sao cô ấy cũng đang mang thai cháu nội họ. Ông Luật vẫn cho rằng một đứa con gái mang 3 tỷ ra để đổi lấy chuyện hôn nhân thì không đơn giản, có thể vì Thư nhìn thấy nhiều hơn ở 3 tỷ. “Với anh một hay nhiều đứa con dâu không quan trọng, quan trọng là nhân cách của đứa con dâu ấy”, ông nói. Bà Giang vẫn thương Anh Thư vì cho rằng cô thực sự muốn vun đắp, còn trách Vũ “không tim, không phổi”.
Về nhà đi con tập 57: Vũ dùng đủ chiêu tán tỉnh Nhã hòng 'đưa em vào tròng' ảnh 3 Mẹ Vũ lo lắng về chuyện của hai đứa con
Vũ mời Nhã đi ăn, hỏi có điều gì khiến Nhã bận tâm ngoài công việc không, rồi Vũ đoán Nhã nghĩ về mối tình đầu. Nhã nói rằng cô biết ơn mối tình đồng với sự bốc đồng, trả giá và nhờ đó cô có ngày hôm nay. “Thông minh, xinh đẹp, quyến rũ và biết được giá trị của mình”, Vũ nói. “Không, là em của ngày hôm nay vì không tin vào tình yêu nữa”.
Về nhà đi con tập 57: Vũ dùng đủ chiêu tán tỉnh Nhã hòng 'đưa em vào tròng' ảnh 4 Vũ không tiếc lời tán dương Nhã
Vũ tiếp tục gặng hỏi: “Người đàn ông đó khiến em tổn thương đến như vậu sao”. “Thôi, đừng nhắc chuyện của em nữa, anh thì sao?”, Nhã hỏi ngược lại. “Anh dù có bị phụ nữ tát và mặt bao nhiêu lần nữa, thì người phụ nữ vẫn đáng được nâng niu. Còn người phụ nữ như em đáng được trân trọng nhất. Người thông minh xinh đẹp như Nhã có bao nhiêu cơ hội gặp gỡ chứ”, Vũ nói.

Khen Vũ khéo miệng, nhưng Nhã nói luôn: “Anh Vũ này, vì em không tin vào tình yêu nữa, cho nên em miễn nhiễm với những lời đường mật. Nếu là cộng sự của anh em cảm thấy rất dễ chịu”, Nhã nói với Vũ. Sau khi nâng ly Vũ vẫn cố nài: “Cố mãi vẫn chỉ là cộng sự thôi sao”. Nhã không nói gì khiến Vũ đành cười trừ, nói rằng dù sao cũng tiến bộ vì không bị hắt hủi.

Về nhà đi con tập 57: Vũ dùng đủ chiêu tán tỉnh Nhã hòng 'đưa em vào tròng' ảnh 5 Nhã khôn khéo từng đường đi nước bước
“Nhã này, anh nhớ hình anh ở bên Đài Loan anh rất thích mô tô đúng không? Dám thử với anh một vòng không”, Vũ hỏi. Nhã đồng ý lên xe cùng Vũ. Trong lúc đưa Nhã về, Nhã nói mình có cảm giác như tuổi teen, Vũ lại tiếp tục khéo miệng: Tuổi của mình là do mình quyết định. Trước khi chia tay, Vũ lại tặng quà cho Nhã vì cho rằng đó là vì giúp mình. Vũ tranh thủ cơ hội đeo sợi dây lên cổ Nhã để áp sát cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm