Về nhà đi con tập 51: Dương lần đầu mặc váy, trang điểm để tỏ tình với bố Bảo

Quốc từ chối thẳng tình cảm của Dương
Quốc từ chối thẳng tình cảm của Dương
TPO - Hiểu nhầm Quốc quan tâm tới bố Sơn vì mình, Dương nuôi hy vọng nên gặp Quốc nói chuyện trong tập 51 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 25/6 trên VTV1, nhưng lại nhận câu trả lời khá phũ phàng.

Trong tập trước Quốc đã nói với Huệ sẽ nói chuyện thẳng với Dương, dù như thế không hay nhưng cũng bởi Dương thẳng thắn. Hẹn hặp Dương, Quốc nói cảm ơn vì Dương dành tình cảm quý mến cho mình.

Dương ngắt lời rằng không chỉ là quý mến bình thường, mà là thích. “Ừ thì chú cảm ơn cháu vì đã thích chú. Nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữa chú và cháu là cả một thế hệ đấy”.

Về nhà đi con tập 51: Dương lần đầu mặc váy, trang điểm để tỏ tình với bố Bảo ảnh 1 Dương nữ tính hơn vì thích Quốc
Dương lần đầu mặc váy, trang điểm đến gặp Quốc, Bảo nhìn thấy điên lên: “Cậu thử nhìn xem vì mối tình đấy trông cậu thành ra thế nào. Có giống một con điên không”. Dương quát Bảo, nhưng cậu ta không chịu im. “Cậu sẵn sàng ném tình cảm của tớ vào sọt rác như thế, bệnh hoạn à”, Bảo nói. Trước thái độ của Bảo, Dương nói từ giờ trở đi khỏi bạn bè gì hết. “Cậu nhớ nhé, tớ cũng không cần đâu”, nói rồi Bảo bỏ đi.
Về nhà đi con tập 51: Dương lần đầu mặc váy, trang điểm để tỏ tình với bố Bảo ảnh 2 Bảo cãi nhau với Dương
Ông Sơn sau những ngày im lặng kéo dài, nay hoạt bát trở lại. Dù chân đau nhưng ông nói chuyện rất vui vẻ với cô Hạnh qua điện thoại. Dương và Huệ nghe lén ông Sơn: “Chân đỡ lắm rồi cô ạ. Cô ấy, nắng nôi như thế...”, chưa kịp nói hết câu Dương cố tình nghe lén đã va vào ông Sơn.
Về nhà đi con tập 51: Dương lần đầu mặc váy, trang điểm để tỏ tình với bố Bảo ảnh 3 Ông Sơn vui vẻ trở lại
Ông Sơn giật mình quay lại, Dương cười bảo bố quên nạng. Ông quay lại đe con gái: “Nghe trộm điện thoại có thể bị kết án tù từ 6 tiếng đến 60 năm đấy con ạ”, nói rồi cầm nạng ra chỗ khác nói chuyện tiếp.

Dương với Huệ nhìn nhau cười bởi ông Sơn chân đau nhưng quên mất, đứng nói chuyện điện thoại mà không cần nạng. Xem ra ông Sơn và cô Hạnh làm lành, có thể tiến triển tình bạn, người tri kỷ chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG