Về nhà đi con tập 50: Bảo doạ bố lấy Dương sẽ bỏ ra nước ngoài

Bảo tuyên bố không chịu gọi Dương là mẹ
Bảo tuyên bố không chịu gọi Dương là mẹ
TPO - Trong tập 50 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 24/6 trên VTV1, Bảo ngày càng ghen tức vì chuyện Dương quan tâm đặc biệt tới bố mình.

Trở về từ nhà Bảo, Dương thú nhận với Huệ rằng mình trực tiếp nói thích Quốc, rằng chuyện tình cảm là nghiêm túc. Dương rất xấu hổ, nhưng cho rằng lời nói rồi không rút lại được cô còn nài Huệ thăm dò thái độ Quốc cho mình.

Ông Sơn lại nhớ lại quãng thời gian u ám nhất khi vợ mất, bố mẹ vợ thẳng thừng nói ông không xứng đáng làm bố, không xứng đáng làm chồng. Huệ nói rằng đã tới tặp cô Hạnh, giục bố tiến tới nếu có tình cảm và chợt khóc nói nhớ mẹ.

Về nhà đi con tập 50: Bảo doạ bố lấy Dương sẽ bỏ ra nước ngoài ảnh 1 Huệ cố gắng làm cho ông Sơn vui trở lại nhưng bất thành
Sau khi nói chuyện với Huệ, ông Sơn tới gặp cô Hạnh, xin lỗi về thái độ của các con hôm trước. “Tôi cứ tưởng tôi và anh cùng cảnh ngộ có thể trở thành bạn, nhưng nếu vì lí do khác thì thôi. Tôi ngần này tuổi đầu rồi không muốn phiền phức gì nữa”, cô Hạnh bỏ đi.

Quốc nói chuyện với Huệ về chuyện Dương làm phiền, thậm chí Bảo còn nói bố cướp bạn gái của nó. Quốc đề nghị nói chuyện thẳng với Dương. Đúng lúc ấy thì Huệ nhận được điện thoại bố bị gãy chân. Anh Thư khóc mếu ở viện, Dương phản ứng. Thấy cả Quốc tới thăm Dương mừng ra mặt, cảm ơn vì tới bệnh viện thăm.

Về nhà đi con tập 50: Bảo doạ bố lấy Dương sẽ bỏ ra nước ngoài ảnh 2

Dương mừng ra mặt vì Quốc tới bệnh viện thăm bố mình

Bảo tức giận. “Đồ giả dối. Bố là đồ giả dối”, Bảo tức tối nói với bố. “Sao con cứ ăn nói với bố thế nhỉ. Bố bằng vai phải lứa với con đấy à”, Quốc tức giận quát lại. “Bố bảo con vớ vẩn, nhưng bố còn đến viện thăm bác Sơn làm gì. Đến thăm bố vợ bố chắc”, Bảo vừa nói vừa đưa điện thoại ra. Dương tranh thủ chụp loạt ảnh Quốc lúc anh ở bệnh viện.

Bảo nói rằng nếu bố mình lấy Dương Bảo sẽ sang nước ngoài sống với mẹ, không bao giờ gọi Dương là mẹ. Quốc tức giận, nói với theo sao hai đứa không thể có suy nghĩ bình thường được.

Trong lúc ông Sơn ở viện, Vũ trả viện phí rồi đỡ đần ông Sơn. Thư có chút cảm động. Thư trằn trọc không ngủ, hỏi Vũ là người ngoài nhìn nhận xem có phải mình là người ích kỷ không. Vũ hỏi lại Thư có biết vì sao mình luôn tự do không, giải thích rằng do Vũ luôn yên tâm vì biết bố mẹ lúc nào cũng có nhau, luôn chăm sóc cho nhau.

Về nhà đi con tập 50: Bảo doạ bố lấy Dương sẽ bỏ ra nước ngoài ảnh 3

Thư và Vũ có tiến triển tình cảm

Vũ khai thông tư tưởng cho Thư rằng, bố Sơn 20 năm qua luôn dành thời gian chăm sóc cho ba chị em Thư, cho nên xét về mặt tình cảm cho ba chị em cô không bằng một người phụ nữ đầu ấp tay gối, lúc ốm đau bệnh tật. “Qua chuyện này cô không phải là người ích kỷ, mà là người rất thiếu hiểu biết”, Vũ nói.

Vũ còn đùa vì “cô là mẹ con tôi mà thiếu sâu sắc như vậy thì sau này con tôi đào đâu ra sâu sắc”. Nói rồi Vũ léo chăn nằm luôn trên giường, Thư vẫn để yên cho Vũ nằm trên giường rồi kéo chăn lên đắp cho Vũ, rồi cầm tay Vũ đặt ra để cô gối đầu rồi bảo: “Đấm lưng cho tôi tới khi nào hai mẹ con tôi ngủ mới thôi đấy”. Vũ cười nhưng vẫn cố cãi: “Tôi đấm cho con, chứ không phải cho cô đâu nhé. Bầu bí hay nhức mỏi là đúng rồi”.

Ông Sơn vẫn câm nín, Huệ tìm mọi cách nói chuyện ông Sơn vẫn không có cảm xúc. Thậm chí Huệ còn hỏi ông có biết cô Hạnh có biết ông bị đau chân không, ông Sơn cũng không phản ứng.

Về nhà đi con tập 50: Bảo doạ bố lấy Dương sẽ bỏ ra nước ngoài ảnh 4 Ông Sơn gặp cô Hạnh, lần đầu mở lời nói sau nhiều ngày
Thấy bố vẫn không chịu nói, Huệ chưa chịu bỏ cuộc: “Việc bố gặp cô Hạnh giống như người bạn, hay vì cô ấy giống mẹ con không quan trọng, quan trọng bố thấy nơi đó là nơi chia sẻ. Hạnh phúc của bố là quan trọng nhất đối với con. Có một mối quan hệ tốt, bố đừng bỏ lỡ”, Huệ nói. Ánh Dương nhận được tin nhắn của bố Bảo gửi cho Huệ: “Bố cô thế nào rồi”. Dương tự nhận xét tin nhắn này “không phải cưa cẩm”. “Nhưng mà chú này hâm nhỉ, việc gì phải nhắn qua chị, muốn nhắn qua em thì cứ nhắn”. Dương đòi trả lời tin nhắn mặc cho Huệ can ngăn.
Về nhà đi con tập 50: Bảo doạ bố lấy Dương sẽ bỏ ra nước ngoài ảnh 5 Thư xin lỗi cô gái bán hoa
Ở nhà Bảo, sau khi Bảo mắng bố mình là đồ giả dối, Quốc bắt Bảo làm việc nhà để đỡ suy nghĩ linh tinh, đúng lúc đó Dương nhắn tin hỏi Bảo xem bố Bảo suy nghĩ chưa. Bố Bảo tịch thu điện thoại. Quốc định nói thẳng với Dương, để Dương biết không bao giờ có chuyện mình thích Dương. Thư tới tìm cô Hạnh bán hoa, Vũ đi cùng khích lệ. Thấy Thư cô Hạnh định quay xe đi, Thư vội vàng nói lời xin lỗi. Cô Hạnh nói không cần, cũng nói Huệ từng đến đây. Thư và Vũ mua hoa ủng hộ cô Hạnh, Thư thông tin bố mình bị gãy chân và nài cô Hạnh hôm nào rảnh qua chơi cho ông Sơn vui.
MỚI - NÓNG