Về nhà đi con tập 50: Bảo 'ghen' vì bố vào viện thăm 'bố vợ'

Bảo ghen vì bố vào viện thăm bố Dương
Bảo ghen vì bố vào viện thăm bố Dương
TPO - Mối quan hệ thú vị giữa Ánh Dương và bố con Bảo tiếp tục gây thú vị cho khán giả trong tập 50 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 24/6 trên VTV1.

Trong tập trước Huệ gặp cô Hạnh nói rõ thái độ kinh ngạc của mấy chị em khi nhìn thấy cô Hạnh. Ông Sơn câm lặng suốt mấy ngày sau khi chứng kiến các con và người phụ nữ giống vợ mình. Ông gặp cô Hạnh nhận được lời nói: “Tôi cứ tưởng tôi và anh cùng cảnh ngộ có thể trở thành bạn, nhưng nếu vì lí do khác thì thôi”.

Về nhà đi con tập 50: Bảo 'ghen' vì bố vào viện thăm 'bố vợ' ảnh 1  Ông Sơn vẫn chưa hết ngơ ngác
Ánh Dương nhận được tin nhắn của bố Bảo gửi cho Huệ: “Bố cô thế nào rồi”. Dương tự nhận xét tin nhắn này “không phải cưa cẩm”. “Nhưng mà chú này hâm nhỉ, việc gì phải nhắn qua chị, muốn nhắn qua em thì cứ nhắn, việc gì phải ngại”. Dương đòi trả lời tin nhắn mặc cho Huệ can ngăn.
Về nhà đi con tập 50: Bảo 'ghen' vì bố vào viện thăm 'bố vợ' ảnh 2 Dương chưa bỏ cuộc chinh phục bố Bảo
“Bố là đồ giả dối”, Bảo tức tối nói với bố. “Sao con cứ ăn nói với bố thế nhỉ. Bố bằng vai phải lứa với con đấy à”, Quốc tức giận quát lại. “Bố bảo con vớ vẩn, nhưng bố còn đến viện thăm bác Sơn làm gì. Đến thăm bố vợ bố chắc”, Bảo vừa nói vừa đưa điện thoại có tin nhắn ra. Bảo trong tập trước vùng vằng bỏ đi khi bảo bố mình thái độ không dứt khoát với Dương. Về phía Thư và Vũ, ở tập trước Vũ tỏ ra rất tâm lý khi an ủi Anh Thư trong lúc cô buồn, giận nhau với bố. Trong tập này hai người có tiến triển. Vũ không phải ngủ riêng trên sofa nữa, thay vào đó được trở về giường.
Về nhà đi con tập 50: Bảo 'ghen' vì bố vào viện thăm 'bố vợ' ảnh 3 Thư và Vũ tình cảm hơn
Anh Thư miễn cưỡng kéo chăn lên đắp cho Vũ, rồi cầm tay Vũ đặt ra để cô gối đầu rồi bảo: “Đấm lưng cho tôi tới khi nào hai mẹ con tôi ngủ mới thôi đấy”. Vũ cười nhưng vẫn cố cãi: “Tôi đấm cho con, chứ không phải cho cô đâu nhé”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm