NSƯT Trung Anh tiết lộ cảnh quay cuối Về nhà đi con khiến quay phim vứt máy cười

NSƯT Trung Anh chia sẻ về hậu trường cảnh quay cuối "Về nhà đi con". Ảnh: Mạnh Thắng
NSƯT Trung Anh chia sẻ về hậu trường cảnh quay cuối "Về nhà đi con". Ảnh: Mạnh Thắng
TPO - Ê kíp sản xuất “Về nhà đi con” chính thức đóng máy ngày 18/6, khép lại hơn nửa năm vừa quay vừa dựng phim truyền hình gia đình ăn khách. NSƯT Trung Anh tiết lộ với Tiền Phong về cảnh quay cuối.

Sau màn lột xác ấn tượng trong “Người phán xử”, NSƯT Trung Anh trở lại vai diễn khắc khổ như vốn có. Tuy nhiên vai ông Sơn trong “Về nhà đi con” gây bất ngờ, tiếp tục được đông đảo khán giả mến mộ và đón nhận.

“Về nhà đi con” chính thức đóng máy chiều 18/6, mang lại cho những diễn viên có mặt hôm ấy cảm xúc bồi hồi, hụt hẫng khi phải chia tay đoàn phim gia đình này. NSƯT Trung Anh tiết lộ, ban đầu cảnh quay cuối không có sự xuất hiện của anh, chỉ có ba cô con gái đang ngồi nói chuyện trong phòng. Tuy nhiên vì là ngày quay cuối cùng nên đạo diễn Nguyễn Danh Dũng quyết định thêm phần ông bố vào.

NSƯT Trung Anh tiết lộ cảnh quay cuối Về nhà đi con khiến quay phim vứt máy cười ảnh 1 Dàn diễn viên trong cảnh quay cuối "Về nhà đi con"

“Tôi thấy cũng vui, hợp lí nên nhận lời ở lại tới chiều. Tôi cũng bồi hồi lắm, cứ đi ra đi vào chờ tới cảnh quay. Cảnh quay này không hề khó, rất đơn giản thôi nhưng tôi nói nhịu một câu khiến cả đoàn cười không quay nổi nữa. Ngày cuối nên cả bốn biên kịch cũng xuống phim trường xem. Quay phim cũng vứt cả máy quay để cười”, anh nói.

Chẳng là trước đây Bảo Hân khi quay hay nhịu “anh Khải” thành “anh Khoải”. “Tôi trêu Hân nhiều nên chính hôm ấy mình lại bị nhịu đúng câu đấy. Bảo Hân nhịu đã buồn cười rồi, tôi nhịu còn buồn cười hơn vì hay trêu Hân, thành ra làm cả trường quay cười mãi”, anh nhớ lại.

Nhiều người đoán già đoán non rằng có thể cảnh quay này khá hợp lí cho phần kết phim, bởi không khí gia đình có vẻ đầm ấm, Anh Thư đưa cu Bon về ở với ông Sơn. Nghệ sĩ Trung Anh giải thích, cảnh quay cuối cùng không phải cảnh kết phim.

Trước đó một số hình ảnh đoàn làm phim khá đông đủ quay cảnh đoàn viên tại một nhà hàng lớn bị lộ, được cho là cảnh kết trước đó quay tại một nhà hàng lớn. Tuy nhiên phim vẫn đang trong quá trình dựng, diễn viên cũng khó có thể biết kết phim theo phương án nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm