Có 12 kết quả :

Cận cảnh cây chè tổ Suối Giàng có thân lớn trọn một vòng tay

Cận cảnh cây chè tổ Suối Giàng có thân lớn trọn một vòng tay

TPO - Trong không khí Tuần lễ Văn hoá du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2018, ngày 21/9, xã Suối Giàng (huyện Văn Chấn, Yên Bái) tổ chức Lễ hội Tôn vinh cây chè tổ. Cây chè tổ hơn 400 năm tuổi nổi tiếng của Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái) nổi bật với thân to khoẻ hơn vòng tay một người ôm và cành nhánh vạm vỡ, cùng những búp, hoa.
Toàn cảnh bán Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái sau trận lũ

Cận cảnh bản Tủ ở Yên Bái tan hoang sau lũ dữ

TPO - Xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn là một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất sau lũ dữ tại Yên Bái với 15 căn nhà bị cuốn trôi hoàn toàn. Trong đó, bản Tủ thuộc xã này bị lũ kèm đất đá xóa sổ 5 nóc nhà, làm 3 người thiệt mạng.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VOV GT

Xe tải đâm liên hoàn, 3 người thương vong

TPO - Do xe chở quá tải và không làm chủ được tốc độ, chiếc xe tải bất ngờ đâm vào xe ô tô bán tải khác đi cùng chiều và xe ô tô khách chạy ngược chiều làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.
Học sinh tập nhảy 'xà đinh'

Học sinh tập nhảy 'xà đinh'

TPO - Cột xà được đóng bằng những chiếc đinh, chiếc xà là một cây tre ngoằn ngoèo. Chừng đó đủ để cho học sinh xã Bình Thuận (Văn Chấn -Yên Bái) học môn nhảy cao.
Vừa học vừa lo lớp sập mái

Vừa học vừa lo lớp sập mái

TPO – Mái sụt, xà nhà bằng gỗ đã mối mọt; lớp học bỏ hoang… không dám cho học sinh ngồi học, hay bén mảng tới. Đó là tình trạng diễn ra lâu nay tại trường THCS Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái.