Xe tải đâm liên hoàn, 3 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VOV GT
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VOV GT
TPO - Do xe chở quá tải và không làm chủ được tốc độ, chiếc xe tải bất ngờ đâm vào xe ô tô bán tải khác đi cùng chiều và xe ô tô khách chạy ngược chiều làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 26/6, trên quốc lộ 14, đoạn qua cầu Đắk R’Tih thuộc phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ, hai người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Chấn, sinh năm 1973, trú tại xã Đăk Đ’rô, huyện Krông Nô, điều khiển xe ô tô tải mang biển kiểm soát 47C-05940 đi từ hướng Đắk Lắk- thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến đoạn đường nêu trên, do xe chở quá tải và chạy quá tốc độ đã không làm chủ được tay lái , bất ngờ đâm vào xe ô tô bán tải biển kiểm soát 14T-2576 đi cùng chiều và xe ô tô khách biển số 47B-01218 chạy ngược chiều.

Vụ tai nạn khiến anh Bùi Xuân Minh, sinh năm 1979, quê ở Quảng Ninh chết tại chỗ. chị Trần Thị Thúy Quỳnh, sinh năm 1995, ở thôn 3, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông bị thương nặng. Xe ô tô bán tải tải biển số 14P-2576 hư hỏng hoàn toàn. 

Vụ tai nạn đã gây ùn tắc giao thông trên quốc lộ 14 kéo dài tới gần trưa ngày 26/6 mới được giải tỏa.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.