Cảnh báo tai nạn xe máy tăng về đêm

Cảnh báo tai nạn xe máy tăng về đêm
TP - Ngày 17/6, Bộ trưởng GTVT, Phó chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Đinh La Thăng ký công văn hoa tốc gửi Ban ATGT các tỉnh và các đơn vị thành viên ủy ban yêu cầu tập trung kiểm soát tai nạn đối với xe máy.

Theo đó, trong thời gian qua, tại khu vực nông thôn, trong khoảng thời gian từ 18- 23 giờ xảy ra nhiều vụ tai nạn xe máy thương tâm. 

Người điều khiển xe máy gây tai nạn chủ yếu là thanh niên, có sử dụng rượu bia. 

Ủy ban ATGT quốc gia yêu cầu tăng cường tuần tra kiểm soát và tuyên truyền về nguy cơ tai nạn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách

Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách

TP - Hai địa phương luôn dẫn đầu về thu ngân sách là TPHCM và Hà Nội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh với những đợt giãn cách xã hội kéo dài. Lãnh đạo TPHCM và Hà Nội đều dự báo khả năng thành phố “hụt” thu ngân sách năm 2021.
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương

TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế

TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.
Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.