Nhạc sĩ Quốc Dũng 3 tháng hai lần tai nạn xe máy

Nhạc sĩ Quốc Dũng 3 tháng hai lần tai nạn xe máy
TP - Quốc Dũng, tác giả nhiều ca khúc lãng mạn bị tai nạn giao thông và nhập viện Chợ Rẫy chiều 7/6. Đây là lần thứ hai nhạc sĩ bị tai nạn chỉ trong ba tháng qua mà theo đánh giá của gia đình là do người đi đường đâm vào.

> Nhạc sĩ Quốc Dũng: Sống âm thầm, yêu da diết, viết như định mệnh

Thăm nhạc sĩ trong bệnh viện, được biết do nhập viện trong tình trạng không mang theo giấy tờ tùy thân nên hiện Quốc Dũng vẫn có hồ sơ là “Vô danh ….”. Tuy vậy anh nhận được sự chăm sóc hàng ngày của vợ- danh ca Bảo Yến và con trai cùng mẹ vợ cũng là một ca sĩ gốc Huế trước 1975.

Một người bạn của nhạc sĩ làm ở công ty nước mắm cho biết “Chiều thứ sáu anh Dũng chào tôi để đi mua chiếc ti vi mới về xem, đến ngã Năm thì bị tông, được đưa vào bệnh viện trong tình trạng không giấy tờ”.

Theo người này, sức khỏe Quốc Dũng tiến triển khá tốt. Còn Bảo Yến thông báo: “Bạn bè và người hâm mộ sắp tổ chức một đêm nhạc nhân sinh nhật của anh trong tháng 6 này”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.