Nhạc sĩ Quốc Dũng 3 tháng hai lần tai nạn xe máy

Nhạc sĩ Quốc Dũng 3 tháng hai lần tai nạn xe máy
TP - Quốc Dũng, tác giả nhiều ca khúc lãng mạn bị tai nạn giao thông và nhập viện Chợ Rẫy chiều 7/6. Đây là lần thứ hai nhạc sĩ bị tai nạn chỉ trong ba tháng qua mà theo đánh giá của gia đình là do người đi đường đâm vào.

> Nhạc sĩ Quốc Dũng: Sống âm thầm, yêu da diết, viết như định mệnh

Thăm nhạc sĩ trong bệnh viện, được biết do nhập viện trong tình trạng không mang theo giấy tờ tùy thân nên hiện Quốc Dũng vẫn có hồ sơ là “Vô danh ….”. Tuy vậy anh nhận được sự chăm sóc hàng ngày của vợ- danh ca Bảo Yến và con trai cùng mẹ vợ cũng là một ca sĩ gốc Huế trước 1975.

Một người bạn của nhạc sĩ làm ở công ty nước mắm cho biết “Chiều thứ sáu anh Dũng chào tôi để đi mua chiếc ti vi mới về xem, đến ngã Năm thì bị tông, được đưa vào bệnh viện trong tình trạng không giấy tờ”.

Theo người này, sức khỏe Quốc Dũng tiến triển khá tốt. Còn Bảo Yến thông báo: “Bạn bè và người hâm mộ sắp tổ chức một đêm nhạc nhân sinh nhật của anh trong tháng 6 này”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?