Có 186 kết quả :

Quang cảnh buổi làm việc

Sao Mai Group (ASM) “hưởng nắng” Đăk Nông

“Nhà máy điện mặt trời Sao Mai - Đăk Nông có tổng vốn đầu tư lên đến 12.000 tỷ đồng, trên diện tích 754ha, công suất 875 MWp. Dự án tọa lạc tại huyện Cư Jút, giáp ranh với tỉnh ĐăK Lăk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 20Km.
Nạn phá rừng tới nay vẫn chưa chấm dứt ở Đắk Nông

Đắk Nông tiếp tục đứng 'bét bảng' năng lực cạnh tranh - vì sao?

TP - Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - PCI của Đắk Nông năm 2018 đạt 58,16 điểm, tiếp tục đứng “bét bảng” trong 2 năm liên tiếp. Trong những năm qua, dù tỉnh đã có nhiều nỗ lực để cải thiện thủ tục hành chính, cơ chế chính sách nhưng vẫn chưa tạo được môi trường đầu tư thông thoáng cho các DN. 
Đường bùn lầy vào trường mầm non Hoa Ngọc Lan

Gieo chữ ở vùng biên, giáo viên phải có 'võ' mới đến được trường

TP - Mỗi ngày giáo viên trường mầm non Hoa Ngọc Lan, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) phải “đánh vật” với đoạn đường cực kỳ lầy lội dài hàng cây số đến trường. Vào năm học mới, trời mưa triền miên, đường sá chi chít “hố bùn” vẫn không ngăn được bước chân mang nặng tình yêu của người gieo con chữ trên vùng biên giới.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của bà Bạch Thị Sửu, trú tại thôn Sơn Trung (xã Đăk Gằn, Đăk Mil, Đăk Nông) kiến nghị sự việc: Bà Sửu có lô đất rộng hơn 3.000 m2 tại xã Đăk Gằn, đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2004. 
Nhiều tư liệu quý

Triển lãm tài liệu Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam

TPO - Từ ngày 20 đến ngày 24/9, tại thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
Tập huấn về sản xuất cà phê bền vững

Tập huấn về sản xuất cà phê bền vững

TP - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (TTKNQG) vừa phối hợp cùng Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) tổ chức các khóa tập huấn “Đào tạo giảng viên cấp tỉnh về sản xuất cà phê bền vững”. Lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên cấp tỉnh về sản xuất cà phê bền vững để từ đó có thể đào tạo lại nông dân và người sản xuất cà phê.
4 học sinh rơi xuống đập nước tử vong (ảnh minh họa).

Bốn nữ sinh chết đuối dưới đập thủy lợi

Ngày 30/11, ông Trịnh Công Trường, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Đắk N’rung, huyện Đắk Song, Đắk Nông) cho biết, tối 29/11, người dân phát hiện thi thể 4 học sinh của trường tại máng nước đập tràn Đắk N’rung.
 Lớp học nghèo nhưng ấm áp tình thầy trò.

Thầy giáo liệt hai chân mở lớp miễn phí dạy trẻ nghèo

Một lần trên đường đi dạy về nhà, thầy Giới bất ngờ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng và bị liệt hai chân, không thể tiếp tục đi dạy ở trường. Nhưng với lòng yêu nghề và khát khao được cống hiến, thầy đã mở lớp dạy học miễn phí cho các em học sinh tiểu học tại địa phương.