Có 202 kết quả :

Kiểm tra, chấn chỉnh trang trại chăn nuôi lợn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông để bảo vệ môi trường

Đắk Nông tăng cường quản lý bảo vệ môi trường trong phát triển chăn nuôi

TP - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông khẳng định không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế. Ngành chăn nuôi Đắk Nông phải phát triển đồng bộ và gắn với môi trường xanh, đảm bảo không gian sống cho tất cả mọi người. Môi trường có ổn định, trong lành thì mới thu hút đầu tư, phát triển.
Tin mới vụ cán bộ địa chính xã nhận hối lộ

Tin mới vụ cán bộ địa chính xã nhận hối lộ

TPO - Ông Bạch Xuân Phúc – cán bộ địa chính thuộc UBND xã Đắk R’la đã yêu cầu ông V.V.N đưa 12 triệu đồng để hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Sau khi nhận tiền, ông này sử dụng vào mục đích cá nhân.
Quang cảnh buổi làm việc

Sao Mai Group (ASM) “hưởng nắng” Đăk Nông

“Nhà máy điện mặt trời Sao Mai - Đăk Nông có tổng vốn đầu tư lên đến 12.000 tỷ đồng, trên diện tích 754ha, công suất 875 MWp. Dự án tọa lạc tại huyện Cư Jút, giáp ranh với tỉnh ĐăK Lăk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 20Km.
Nạn phá rừng tới nay vẫn chưa chấm dứt ở Đắk Nông

Đắk Nông tiếp tục đứng 'bét bảng' năng lực cạnh tranh - vì sao?

TP - Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - PCI của Đắk Nông năm 2018 đạt 58,16 điểm, tiếp tục đứng “bét bảng” trong 2 năm liên tiếp. Trong những năm qua, dù tỉnh đã có nhiều nỗ lực để cải thiện thủ tục hành chính, cơ chế chính sách nhưng vẫn chưa tạo được môi trường đầu tư thông thoáng cho các DN. 
Đường bùn lầy vào trường mầm non Hoa Ngọc Lan

Gieo chữ ở vùng biên, giáo viên phải có 'võ' mới đến được trường

TP - Mỗi ngày giáo viên trường mầm non Hoa Ngọc Lan, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) phải “đánh vật” với đoạn đường cực kỳ lầy lội dài hàng cây số đến trường. Vào năm học mới, trời mưa triền miên, đường sá chi chít “hố bùn” vẫn không ngăn được bước chân mang nặng tình yêu của người gieo con chữ trên vùng biên giới.