Có 1150 kết quả :

Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho học sinh lớp 6 trường THCS Lê Ngọc Hân (Hà Nội)

Hơn 6 triệu người đã có xác nhận hộ chiếu vắc xin

TP - Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) cho biết đến sáng 6/5, hơn 6 triệu người đã có xác nhận hộ chiếu vắc xin điện tử. Đây là chứng nhận tiêm chủng COVID-19 điện tử do các cơ sở tiêm chủng và Bộ Y tế kí số xác nhận dựa trên thông tin tiêm chủng COVID-19 của người dân.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Đồng loạt tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ nhỏ

TP - Từ 17/4, Hà Nội đồng loạt tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Cùng ngày, Hà Nam là địa phương thứ 4 trên cả nước, sau Quảng Ninh, Hà Nội, TPHCM, tiêm vắc xin cho trẻ nhỏ. Từ tuần này, chiến dịch tiêm vắc xin cho trẻ em được triển khai trên toàn quốc.
Điều trị bệnh nhân COVID-19. Ảnh: Mạnh Thắng

Hai kịch bản mới ứng phó với dịch COVID-19

TP - Ngày 13/4, GS.TS Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) cho biết Việt Nam sẽ xây dựng song song 2 kịch bản ứng phó với dịch COVID-19 trong tình huống COVID-19 trở thành bệnh lưu hành và dự phòng khi xuất hiện tình huống mới nghiêm trọng để không bị động.
Ngày mai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Ngày mai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

TPO - Ngày mai (14/4) những trẻ lớp 6 đầu tiên sẽ được tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong chiến dịch kéo dài từ nay đến khoảng tháng 8. Quảng Ninh là địa phương đầu tiên triển khai chiến dịch tiêm vắc-xin COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Trong tuần tới, chiến dịch tiêm cho nhóm trẻ này được thực hiện đồng loạt trên toàn quốc.