Có 88 kết quả :

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

TPO - Đây là sân golf do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sân được bố trí đèn chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể đánh cả ngày lẫn đêm.  Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam – chiều dài lên tới 711 yard (1 yard =  0,9144m).
Quyết tâm hoàn thành sân golf Tuần Châu trong cuối năm 2020

Quyết tâm hoàn thành sân golf Tuần Châu trong cuối năm 2020

Nằm trong quy hoạch sân golf được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, sân gofl Tuần Châu có diện tích 143 ha, tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng, thuộc Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư). Đây là một trong những sản phẩm du lịch, dịch vụ chất lượng cao của Quảng Ninh, đang được khẩn trương thi công, quyết tâm hoàn thành và đưa vào khai thác cuối năm 2020.
Các thí sinh tham gia chung kết toàn quốc HHVN háo hức trước phần thi Người đẹp Thể thao diễn ra trên đảo Tuần Châu. Ảnh: Hồng Vĩnh

Tuần Châu - 'đảo Hoa hậu'

TP - Ðảo Tuần Châu, Quảng Ninh là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Hoa hậu Việt Nam (HHVN) trong đó có 2 đêm chung kết vào loại hoành tráng nhất vào năm 2004 và 2010. Hơn cả một nhà tài trợ, “chúa đảo” Ðào Hồng Tuyển luôn tạo những điều kiện tối ưu cho cuộc thi, thậm chí có khi Ban tổ chức (BTC) chưa yêu cầu đã được đáp ứng.
Anh Nguyễn Công Hồng, một diễn viên quần chúng trong vở diễn thực cảnh 'Tinh hoa Bắc Bọ'.

'Diễn' tự nhiên vì có thật ở trong đời

Người ngoài nhìn vào tưởng anh Nguyễn Công Hồng – một người đàn ông sinh năm 1961 (xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai Hà Nội) tham gia vở diễn “Tinh hoa Bắc bộ” như một “nghề tay trái”, nhưng không, đó lại là “nghề tay phải”.
Tối nay, chung kết Người đẹp Hạ Long 2018

Tối nay, chung kết Người đẹp Hạ Long 2018

TPO - Sau đêm chung kết, 3 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi sẽ được Báo Tiền Phong (đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018) xem xét, tuyển chọn vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tháng 8 tới.