Tối nay, chung kết Người đẹp Hạ Long 2018

Tối nay, chung kết Người đẹp Hạ Long 2018
TPO - Sau đêm chung kết, 3 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi sẽ được Báo Tiền Phong (đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018) xem xét, tuyển chọn vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tháng 8 tới. 

Hơn 20 năm qua, hội thi Người đẹp Hạ Long đều được Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức 2 năm một lần. Hội thi đã trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh cho nhiều thế hệ nữ thanh niên đất mỏ. Hội thi luôn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ và trở thành nét đẹp văn hóa của người Quảng Ninh.

Tối nay, chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 ảnh 1 Hội thi Người đẹp Hạ Long được Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức 2 năm 1 lần.

Đối tượng tham gia hội thi đều là các bạn nữ thanh niên đang học tập các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh, đang công tác tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp. Nét nổi bật của Hội thi năm nay là nhiều bạn có chiều cao tốt, trình độ học vấn của thí sinh được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt, tham gia Hội thi có cả các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số.

Tối nay, chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 ảnh 2 Chất lượng thí sinh năm nay được nâng lên rõ rệt.

Thông qua các vòng thi, BTC đã xác định các chỉ số hình thể, phỏng vấn về hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và lựa chọn ra 20 thí sinh để tiếp tục tham dự vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Khu Du lịch và Gải trí Quốc tế Tuần Châu vào tối 12/5/2018. Hội thi Người đẹp Hạ Long năm 2018 là một sự kiện văn hóa mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Hội thi tôn vinh nét đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh trong xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Tối nay, chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 ảnh 3 Nhiều thí sinh đến từ các địa phương trong tỉnh, đặc biệt, nhiều thí sinh là dân tộc thiểu số.

Đặc biệt, sau đêm chung kết, 3 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi sẽ được Báo Tiền Phong (đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018) xem xét, tuyển chọn vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tháng 8 tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm