Thót tim ô tô 16 chỗ suýt trôi xuống biển khi qua phà đi Tuần Châu

Sự việc hi hữu khiến chiếc ô tô 16 chỗ suýt rơi xuống biển
Sự việc hi hữu khiến chiếc ô tô 16 chỗ suýt rơi xuống biển
Trong quá trình di chuyển từ bến phà Gia Luận (Hải Phòng) sang Tuần Châu, (Quảnh Ninh), 1 ô tô bị trôi xuống phần đường dẫn, suýt chìm.

Ông Bùi Hồng Minh, Phó giám đốc Sở GTVT Quảng Ninh chiều nay cho biết, trong ngày nay một sự cố đáng tiếc xảy ra trên chuyến phà từ bến phà Gia Luận (TP Hải Phòng) đến bến Tuần Châu (Quảng Ninh) khiến một ô tô bị trôi xuống đoạn đường dẫn lên phà, suýt rơi xuống biển.

Theo ông Minh, khi xảy ra sự việc rất may công nhân trên phà đã kịp thời xử lý, neo móc để đưa chiếc xe sang đến bến Tuần Châu an toàn.

Nguyên nhân sự việc được cho là trong quá trình xếp xe, công nhân quên đóng cổng an toàn khi phà rời bến. Chiếc xe này không phanh kịp đã trôi xuống đoạn đường dẫn lên phà.

"Tuyến phà Gia Luận - Tuần Châu do Cục đường thủy nội địa phê duyệt, giao cho Sở GTVT tỉnh phối hợp với các đơn vị địa phương giám sát, quản lý. Ngay trong chiều 30/4, tôi cũng đã chỉ đạo làm ngay công văn khẩn gửi sang Hải Phòng đề nghị tăng cường phối hợp, kiên quyết chấn chỉnh không để xảy ra tình trạng tương tự", ông Minh thông tin thêm.

Theo tin từ những người chứng kiến sự việc cho biết: Do sự bất cẩn của nhân viên mà chiếc xe 16 chỗ đã bị trôi khi di chuyển trên biển. Vì đang hành trình nên họ phải cố định chiếc xe lại, một phần trên phà và có một phần phải kéo trôi trên nước.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).