Có 36 kết quả :

Trung tướng Lê Văn Hân, nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam xúc động bên những tư liệu về Đại tướng Đoàn Khuê.

Hơn 200 tài liệu, hiện vật về Đại tướng Đoàn Khuê

TPO - Từ ngày 24/10, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tổ chức triển lãm "Đại tướng Đoàn Khuê - nhà Chính trị quân sự xuất sắc". Triển lãm trưng bày hơn 200 bức ảnh, trong đó có những bức ảnh lần đầu tiên được công bố, như súng ngắn của Đại tướng Đoàn Khuê sử dụng từ năm 1965 - 1975.
Chùm ảnh tàu Kunisaki tại cảng Tiên Sa

Chùm ảnh tàu Kunisaki tại cảng Tiên Sa

TPO - Sáng nay (6/6), tàu đổ bộ LS Kunisaki (LST 4003) thuộc lực lượng Tự vệ hàng hải Nhật Bản cùng với thủy thủ đoàn đa quốc gia hơn 400 người từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Úc đã cập cảng Tiên Sa (Đà Nẵng), trong khuôn khổ chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2014 (PP 14), diễn ra 9 ngày với các hoạt động chủ yếu hợp tác y tế với nhân dân Việt Nam.
Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đề nghị báo chí tuyền truyền không để sơ hở khiến Trung Quốc lợi dụng xuyên tạc. Ảnh: Như Ý

Tỉnh táo và cân bằng để bảo vệ Tổ quốc

TP - Việc tuyên truyền trên báo chí là nhanh chóng, kịp thời tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế, sơ hở có thể khiến Trung Quốc lợi dụng để xuyên tạc, bóp méo sự thật. Đó là nhận định của các chuyên gia dự Tọa đàm “Tình hình biển Đông và hành động của chúng ta”.
Ukranie không kích tòa thị chính Lugansk

Ukranie không kích tòa thị chính Lugansk

TPO - Ít nhất 7 người thiệt mạng, trong đó có Bộ trưởng Y tế “Cộng hòa Nhân dân Lugansk” ly khai Natalya Arkhipova và 15 người khác bị thương sau khi lực lượng không quân Ukraine bất ngờ không kích tòa nhà thị chính Lugansk vào chiều tối qua 2/6. 
Việt Nam không bao giờ khơi mào đối đầu quân sự

Việt Nam không bao giờ khơi mào đối đầu quân sự

TP - “Chúng tôi không bao giờ đơn phương sử dụng biện pháp quân sự, không bao giờ khơi mào một cuộc đối đầu quân sự, trừ khi chúng tôi bị bắt buộc phải tự vệ”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trả lời báo chí quốc tế về tình hình biển Đông.
Bác sĩ, y tá học võ để tự vệ trước bệnh nhân

Bác sĩ, y tá học võ để tự vệ trước bệnh nhân

Tờ Oriental Daily tại Thượng Hải (Trung Quốc) đưa tin, hai bệnh viện Trung Sơn và Hoa Sơn tại Thượng Hải đã mời võ sư về dạy cho nhân viên các loại võ cổ truyền, taekwondo, các chiêu phòng vệ, cách sử dụng ghế và các vật dụng có sẵn khác để tự vệ trước những bệnh nhân quá khích.
Dạy trẻ biết tự bảo vệ mình

Dạy trẻ biết tự bảo vệ mình

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, phóng viên đã trao đổi với bà Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về một số vấn đề nhằm ngăn chặn nạn bạo lực và xâm hại trẻ em.