Nữ diễn viên giết cậu ruột như vai diễn trong phim kinh dị vừa đóng

Nữ diễn viên Aisling Tucker Moore-Reed ngoài đời và trong phim (phải).
Nữ diễn viên Aisling Tucker Moore-Reed ngoài đời và trong phim (phải).
TPO - Nữ diễn viên Aisling Tucker Moore-Reed bị buộc tội giết người ngoài đời thực tương tự như cách cô thực hiện trong bộ phim kinh dị vừa đóng máy.

The New York Post đưa tin, nữ diễn viên Aisling Tucker Moore-Reed mới đây đã bị bắt với cáo buộc giết hại cậu ruột vào năm 2016.

Vụ bắt giữ được diễn ra chỉ một ngày sau khi bộ phim kinh dị sắp ra mắt “From the Dark” đóng máy. Trong phim, cựu phóng viên 30 tuổi đóng vai chính Wyn Reed - nhân vật có cảnh nổ súng bắn chết người. Không ai ngờ, Moore-Reed thực sự là kẻ sát nhân ngoài đời thực.

Theo đó, Moore-Reed từng bị truy tố về tội ngộ sát sau cái chết của chú ruột Shane Moore (63 tuổi) vào năm 2016 tại Quận Jackson, tiểu bang Oregon, Mỹ. Nữ diễn viên sau đó được tại ngoại và tuyên bố đó là hành vi tự vệ chính đáng.

Tuy nhiên, trong thời gian 5 tháng Moore-Reed quay “From the Dark”, các nhà điều tra đã thu thập được những đoạn video do chính cô quay lại bằng điện thoại trong lúc kết liễu mạng sống cậu ruột. Với bằng chứng mới này, Moore-Reed phải đối mặt với tội danh nghiêm trọng hơn là giết người, thay vì ngộ sát như trước đây.

Đáng nói, cách thức Moore-Reed sát hại cậu ruột tương tự như của nhân vật Wyn Reed trong “From the Dark”.

Moore-Reed bị truy tố về tội giết người từ tháng 1/2019, nhưng mối liên hệ của cô với bộ phim mới chỉ lộ ra gần đây.

Nữ diễn viên giết cậu ruột như vai diễn trong phim kinh dị vừa đóng ảnh 1 Moore-Reed khóc trong phiên điều trần vừa qua.

Phía nhà sản xuất Siskiyou Productions tuyên bố, không hề biết về hành vi của Moore-Reed trước đó. Hãng cũng nhấn mạnh, đang gặp khó khăn vì không biết xử lý bộ phim như thế nào trước khi cho ra mắt.

“Làm ơn hãy bao dung với chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để ra mắt bộ phim, nhưng chúng tôi không muốn làm tổn thương bất cứ ai trong quá trình này”, Siskiyou Productions giãi bày.

Moore-Reed hiện đang bị giam giữ, không được phép bảo lãnh. Phiên tòa xét xử tội giết người của cô dự kiến diễn ra vào tháng 12.

Theo Theo NY Post
MỚI - NÓNG
Hai tân Phó cục trưởng Hải quan Cao Bằng nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: V.T
Bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Hải quan tỉnh Cao Bằng
TPO - Ngày 2/6, tại Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Tổng cục Hải quan tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Cao Bằng. Dự Hội nghị công tác cán bộ này có ông Lưu Mạnh Tưởng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan; ông Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đơn vị chức năng trung ương, địa phương.