Có 21 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Nhân viên Cty Trường Sinh được điều trị thế nào trước khi tái dương tính SARS-CoV-2?

TPO - Trưa 19/4, lãnh đạo Trung tâm kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hà Nam (CDC Hà Nam) cho biết, đã được CDC Hà Nội thông báo về trường hợp BN 188, là nhân viên Cty Trường Sinh, sau khi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, được công bố khỏi bệnh trở về nhà tiếp tục cách ly nhưng có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.
Ảnh minh họa

Dịch vụ cung cấp nước sôi: Nguy cơ lây lan dịch ở Bệnh viện Bạch Mai

TPO - Là một bệnh viện tuyến cuối nhưng Bệnh viện Bạch Mai vẫn duy trì dịch vụ cung cấp nước sôi hết sức thủ công mà không phát triển hệ thống các máy cung cấp nước nóng tại hành lang các phòng khoa. Dịch vụ này được giao cho Công ty TNHH Trường Sinh thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người điều trị tại bệnh viện cho rằng, đây là dịch vụ gây phiền hà cho người dân, cần sớm thay thế.
Khu chế biến thực phẩm và đóng gói suất ăn tại BV Nội tiết Trung ương. Ảnh: BV Nội tiết TƯ cung cấp.

Cách ly và xét nghiệm 19 nhân viên Cty Trường Sinh tại BV Nội tiết TƯ

TPO - Công ty Trường Sinh cũng là đơn vị cung cấp suất ăn cho BV Nội tiết Trung ương, do đó, ngay sau khi thông báo có các ca bệnh COVID-19 thuộc công ty TNHH Trường Sinh, lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lập tức thực hiện biện pháp cách ly đồng thời tiến hành xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên của công ty này.
Cuộc sống người dân ở thung lũng trường thọ rất giản đơn.

Bí ẩn món ăn từ loài kỳ thảo giúp trường thọ

Cách quốc lộ 32 gần 20km, những thung lũng thuộc xã Đồng Sơn (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) từ bấy lâu nay được gọi với cái tên "thung lũng trường sinh". Bởi lẽ ở đó, có những con người chỉ sống với núi rừng, bên túp lều tranh, không có tiện nghi hiện đại nhưng lại thọ hơn trăm tuổi.