Giám đốc Trường Sinh nói về thông tin có 'ô dù' để trúng thầu ở Bạch Mai

Giám đốc Trường Sinh nói về thông tin có 'ô dù' để trúng thầu ở Bạch Mai
TPO - Công ty Trường Sinh - đơn vị cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Bạch Mai được coi là "ổ dịch" khi có tới 26 nhân viên dương tính với COVID-19. Ông Trần Doãn Sinh, Giám đốc công ty đã có phản hồi về những thông tin cho rằng công ty là doanh nghiệp có "ô dù".

Trao đổi với PV Tiền Phong sáng 6/4, ông Trần Doãn Sinh cho biết, ông và nhân viên công ty đang đi cách ly tập trung 28 ngày theo quy định. Công ty chỉ là nạn nhân trong quá trình phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và những người đến khám lây cho nhân viên trong quá trình phục vụ. Ông Sinh “mong được chia sẻ" và mong mọi người nhìn rõ vấn đề rằng nhân viên của mình không bao rời bỏ bệnh nhân, “không đào ngũ trong cuộc chống dịch của xã hội”.

Theo ông Sinh, ông tự hào vì suốt 33 năm, mình không gây ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm nào và đảm bảo các suất ăn bệnh lý theo yêu cầu. 

Phóng viên Tiền Phong đặt vấn đề về dư luận cho rằng, một doanh nghiệp tư nhân vào được rất nhiều bệnh viện lớn tuyến cuối, phải chăng đằng sau doanh nghiệp có “sân sau” hay “ô dù”? Ông Sinh trả lời: “Mình có nguyên tắc đã biết đi bằng chân không bao giờ đi bằng đầu gối”. Vị giám đốc Trường Sinh cho biết thêm, 33 năm qua cán bộ công nhân viên Trường Sinh đi làm từ 4 giờ sáng đến 10 giờ đêm bất kể mưa nắng để đảm bảo bữa ăn tốt nhất cho bệnh nhân.

“Có thể hỏi bất cứ ai đã từng làm việc với Trường Sinh, còn hiện tại phía công ty chưa có ý kiến gì đến khi có kết luận của cơ quan chức năng”, ông Sinh khẳng định.

Cũng theo ông Sinh, đến nay, tất cả người nhà nhân viên nhiễm virus không ai bị lây nhiễm. 

Công ty Trường Sinh có tên đầy đủ là công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Trường Sinh (Trường Sinh), đăng ký hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới,…).

Công ty này được thành lập vào tháng 10/2010, đăng ký địa chỉ trụ sở chính tại số 43 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ sở hữu là ông Trần Doãn Sinh. Vị doanh nhân sinh năm 1957 hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc của Trường Sinh. Tháng 8/2019, Trường Sinh tiến hành tăng vốn từ 10 tỷ đồng lên mức 50 tỷ đồng.

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, Trường Sinh đã gây dựng vị thế đáng ghi nhận tại các bệnh viện lớn. Trong đó có Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô...

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.